Mang tiền giả từ Thái Nguyên về đổi tiền thật ở Thanh Hóa

GD&TĐ - Đối tượng Hồ Thị Thuận, sinh năm 1987, ở xã La Hiên (huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên) bị Công an thành phố Thanh Hóa bắt quả tang khi đang tiêu thụ tiền giả tại khu vực chợ Voi (xã Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa).

Mang tiền giả từ Thái Nguyên về đổi tiền thật ở Thanh Hóa
Đối tượng Hồ Thị Thuận và tang vật thu được. Ảnh do Công an Thanh Hóa cung cấp.
 Đối tượng Hồ Thị Thuận và tang vật thu được. Ảnh do Công an Thanh Hóa cung cấp.

Tại hiện trường, lực lượng Công an đã thu giữ 21 tờ tiền giả có mệnh giá 200.000 đồng.

Tại cơ quan Công an, Hồ Thị Thuận khai nhận đã mang gần 8 triệu đồng tiền giả từ Thái Nguyên về Thanh Hóa để đi tiêu thụ. Với thủ đoạn dùng tiền giả mua hàng sau đó lấy lại tiền thừa, chỉ trong buổi sáng 4/3/2016 Thuận đã tiêu thụ 17 tờ tiền giả có mệnh giá 200.000 đồng tại khu vực chợ Voi và thu lại gần 4.000.000 đồng tiền thật do những người bán hàng trả lại.

Hiện Công an Thành phố Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Trong tương lai, ThS Nguyễn Thanh Tùng cho biết sẽ tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học và đồng hành cùng sinh viên nghiên cứu khoa học. Ảnh: NVCC

Thầy giáo trẻ 'thắp lửa' đam mê khoa học

GD&TĐ - Với vóc dáng thư sinh, nụ cười hiền hậu và phong thái đĩnh đạc, ThS Nguyễn Thanh Tùng, giảng viên Khoa Công nghệ thông tin, Trường ĐH Công nghệ TPHCM (HUTECH) là hình mẫu của một nhà giáo trẻ đầy nhiệt huyết.

Nhóm sinh viên và sản phẩm nghiên cứu tại khu trưng bày Trung tâm Khởi nghiệp sáng tạo TPHCM. Ảnh: Hà An

Làm bánh quy từ tỏi đen và hạt mít

GD&TĐ - Nhóm sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM đã nghiên cứu và chế tạo bánh quy từ hạt mít và tỏi đen, hướng đến người bị bệnh tiểu đường và người ăn kiêng.