Màn xử lý "chất như nước cất" của bà mẹ có con gái thất tình

Nhìn con gái "cưng" khổ sở vì tình, người mẹ này đã có màn trò chuyện "vừa đấm vừa xoa" ngọt ngào vô cùng, khiến ai nấy đều cảm thấy ngưỡng mộ.

Là người làm cha, làm mẹ, ai cũng mong con cái mình "đến tuổi cập kê" có thể tìm được người tâm đầu ý hợp. Nhưng chuyện tình cảm đâu phải lúc nào cũng "sóng yên bể lặng". Có khi phải trải qua "bảy nổi ba chìm" mới tìm được "chân ái" của cuộc đời mình.

Nhiều cậu ấm, cô chiêu rơi vào lưới tình không khỏi yếu đuối, lụy tình khiến người làm cha làm mẹ sốt ruột. Đứng trước hoàn cảnh này, mỗi ông bố bà mẹ lại có cách cư xử khác nhau. Bà mẹ trong câu chuyện này lại có cách xử lý khiến ai cũng phải thốt lên "mẹ nhà người ta không bao giờ làm chúng ta thất vọng"”.

Màn xử lý "chất như nước cất" của bà mẹ có con gái thất tình ảnh 1


Tin nhắn "bá đạo" của mẹ "nhà người ta" - Ảnh: Homies.

Cô con gái 24 tuổi kể về người mẹ tuyệt vời của mình: "Năm nay tao 24 tuổi rồi mà tính vẫn như đứa trẻ con, cứ mỗi lần thất tình hay gì đấy là lại khóc. Mà khóc không khác gì đại hồng thủy, lần nào cũng tụt mất mấy cân.

Mẹ tao thấy thế cũng xót, động viên tao mấy lần không được mới nảy sinh ra quả kèo đi tìm bạn trai tao để nói chuyện. Lần nào tao sai thì mẹ tao nhận lỗi hộ, nói chuyện rất tử tế. Còn lần nào mà gã kia tệ với tao thì mẹ tao nói thẳng luôn, không bao giờ phải nghĩ ngợi gì".

Vừa rồi, cô gái phát hiện ra người yêu "bắt cá ba tay" nên đau khổ, khóc sướt mướt suốt 2 ngày chẳng thiết tha ăn uống. Nhìn con gái, bà mẹ đoán ngay được sự tình, lập tức sôi máu :

- Thắng đấy ở đâu?... Xin cái địa chỉ, đánh nó một trận rồi cho biến luôn, loại đàn ông như thế tiếc làm gì.

Bên cạnh màn đòi công lý cho "con gái rượu", bà mẹ còn dỗ dành:

- Xuống ăn cơm đi, mẹ cho mấy triệu mua quần áo, nhanh con.

Xem đoạn nói chuyện "vừa đấm vừa xoa" của bà mẹ ai nấy đều cảm thấy ngưỡng mộ cô nàng khi có một người mẹ vừa tâm lý lại còn giàu. Thậm chí nhiều anh chàng còn tranh thủ xin làm quen bởi cho rằng "tương lai sẽ được nhờ nhà vợ".

- "Ông nào làm rể nhà này là thấy tương lai nhờ nhà vợ rồi đấy".

- "Mẹ tao còn cấm tao yêu đương. Đúng là mẹ của người ta không bao giờ làm mình thất vọng".

- "Mẹ ơi, thế để con làm rể mẹ nhé! Đảm bảo con không làm con gái mẹ buồn.

- "Cũng là mẹ tao nhưng yêu đương cái kiểu gì mà khóc, khóc suốt cả ngày. Gặp tao, tao còn đánh cho".

- "Động nhầm con của mẹ thiên hạ rồi, thanh niên ơi".

- " Có mẹ vợ thế này, về cọng tóc của vợ cũng không dám đụng, không chết có ngày".

Theo doisongphapluat.com
Người nông dân xã Tân Tiến chăm sóc cây quế. Ảnh Mai Linh.

Cây 'thoát nghèo' ở Tràng Định

GD&TĐ - Nhiều năm trở lại đây, một trong những cây trồng giúp bà con huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn thoát nghèo, cải thiện cuộc sống là cây quế. Hiện nay, tổng diện tích cây quế được trồng ở trên địa bàn huyện là 6000 héc ta.
Tổng thống Ukraine Zelensky.

Tổng thống Zelensky tiếp tục sa thải một loạt quan chức an ninh

GD&TĐ - Hôm nay (15/8), Tổng thống Ukraine Zelensky đã sa thải những người đứng đầu 3 văn phòng khu vực của Cơ quan An ninh quốc gia (SBU). Trước đó, ông đã cách chức quan chức hàng đầu trong cơ quan này với lý do tình trạng phản quốc lan rộng trong số các đặc vụ.
Đặng Văn Lâm gia nhập Bình Định với thời hạn 2,5 năm.

Đặng Văn Lâm nhận lương ‘khủng’ khi gia nhập Bình Định?

GD&TĐ - Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin đã bắt đầu ký các giấy tờ phụ lục với Bình Định. Hợp đồng của Lâm Tây với đội bóng đất võ sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2025 với mức lương được cho là cao nhất nhì V.League.
Toàn cảnh phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Hành vi cản trở hoạt động tố tụng xảy ra có xu hướng tăng

GD&TĐ - Sáng 15/8, tại Nhà Quốc hội, thực hiện chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung phiên họp.
Cha mẹ không nên yêu cầu trẻ thực hiện những thói quen quá phức tạp.

Duy trì thói quen tốt ở trẻ

GD&TĐ - Nếu không có thói quen, con người sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn. Khi đó, chúng ta sẽ không chắc mình nên làm gì. Đối với trẻ em, việc có một thói quen là đặc biệt quan trọng. Thói quen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tâm thần và hành vi của trẻ.