Man Utd chốt thuyền trưởng mới, sẽ công bố trong vài ngày tới?

GD&TĐ - Man Utd đã chốt được người ngồi ‘ghế nóng’ thay chiến lược gia tạm quyền Ralf Rangnick vào cuối mùa giải.

“Erik ten Hag đã được chọn dẫn dắt Man Utd sau khi mùa giải này khép lại”- tờ SunSport tiết lộ - “Quyết định này sẽ được công bố trong vài ngày tới để nhà cầm quân người Hàn Lan chủ động lên kế hoạch về nhân sự ở kỳ chuyển nhượng mùa hè”.

Việc chiến lược gia sinh năm 1970 được lựa chọn ngồi ‘ghế nóng’ đội chủ sân Old Trafford có vẻ cũng không quá bất ngờ. Trước đó, thuyền trưởng của Ajax đã đi học tiếng Anh.

Erik ten Hag (phải) sẽ được Man Utd công bố thay thế tạm quyền Rangnick trong vài ngày tới?

Erik ten Hag (phải) sẽ được Man Utd công bố thay thế tạm quyền Rangnick trong vài ngày tới?

Tất nhiên, để được dẫn dắt đội bóng danh tiếng như “Quỷ đỏ”, ông Erik ten Hag đã phải vượt qua nhiều ứng viên nặng ký khác như Mauricio Pochettino (PSG), Thomas Tuchel (Chelsea), Brendan Rodger (Leicester City), Ralph Hasenhuttl (Southampton) hay người ‘nhàn dỗi’ như Zinedine Zidane .

Về phía nhà cầm quân tạm quyền Ralf Rangnick, sau khi trao ‘ấn tín’ cho người kế nhiệm thì ông sẽ lui về làm cố vấn. Hiện tại, Rangnick cũng đánh giá cao việc Man Utd lựa chọn Erik ten Hag thay mình.

“Hợp đồng của chiến lược gia Erik ten Hag với Ajax vẫn có thời hạn đến năm 2023” - tờ SunSport tiếp tục: “Do đó, Man Utd sẽ phải trả cho đội bóng Hà Lan khoản tiền không nhỏ để giải phóng hợp đồng”.

Man Utd hiện tại đang xếp thứ 6 Ngoại hạng Anh với 50 điểm, kém top 4 của Arsenal tới 4 điểm trong khi chơi nhiều hơn Pháo thủ một trận.

Việc đội chủ sân Old Trafford thi đấu ‘khi mờ khi tỏ’ và đối diện nguy cơ không có suất dự Champions League mùa sau khiến tương lai của tạm quyền Rangnick không được đảm bảo.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ủy ban Thường vụ Quốc hội họp về công tác bầu cử

Ủy ban Thường vụ Quốc hội họp về công tác bầu cử

Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã nghe báo cáo dự kiến điều chỉnh cơ cấu, thành phần, số lượng người của các cơ quan, tổ chức, đơn vị ở trung ương, địa phương giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI.

Quang cảnh hội thảo.

Đạo đức, pháp lý và an toàn dữ liệu trong ứng dụng AI tài chính

GD&TĐ - Ngày 15–16/12, Viện Ngân hàng – Tài chính, Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU), phối hợp với Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) và Viện Giám sát Tài chính Hàn Quốc (Financial Supervisory Service – FSS), tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế “AI và Đổi mới sáng tạo trong phân tích thị trường tài chính” (AIFMA).