Man United sở hữu tiền đạo Argentina với giá rẻ bất ngờ

GD&TĐ - Nếu không có gì bất ngờ xảy ra, Alvarez sẽ là tân binh đầu tiên của Quỷ đỏ ở phiên chợ đông năm nay, một sự bổ sung nhân sự đáng kỳ vọng cho Man United.

Alvarez là tân binh đầu tiên của Quỷ đỏ ở phiên chợ đông năm nay.
Alvarez là tân binh đầu tiên của Quỷ đỏ ở phiên chợ đông năm nay.

Theo xác nhận từ nhà báo Pedro Almeida, tiền đạo Julian Alvarez đã ở rất gần với việc gia nhập Man Utd. Đội chủ sân Old Trafford đã sẵn sàng chi trả điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 20 triệu euro của ngôi sao người Argentina.

Về phía Cavani, HLV Ralf Rangnick mới đây đã xác nhận rằng: "Cavani chắc chắn sẽ không ra đi vào tháng Một. Chúng tôi đã nói về Edi và anh ấy biết rằng tôi chắc chắn sẽ không để anh ấy đi - chúng tôi chắc chắn sẽ cần Edi.

Anh ấy thật tuyệt vời. Tôi đã nói với anh ấy ngay từ ngày đầu tiên, đối với tôi anh ấy là một cầu thủ rất quan trọng. Anh ấy vẫn sẽ ở lại".

Ở trận đấu muộn nhất vòng 21 Ngoại hạng Anh giữa Man United và Wolves đã kết thúc với chiến thắng lịch sử 1-0 dành cho các cầu thủ khách. Đây cũng là thất bại đầu tiên của Quỷ đỏ thành Manchester dưới triều đại HLV Ralf Rangnick.

Sau trận đấu, rất nhiều cổ động viên của Man United đã đăng tải những dòng trạng thái trên mạng xã hội. Đa số đều tỏ ra thất vọng với lối đá của đội bóng thậm chí còn gửi thông điệp xin lỗi tới cựu HLV Ole Gunnar Solskjaer và hy vọng HLV này sẽ quay lại thế chỗ Rangnick. 

Với trận thua này, Man United đã có khởi đầu năm 2022 đầy đáng quên và ngày càng xa top 4. Hiện tại, Quỷ đỏ chỉ xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng với 31 điểm sau 19 trận đấu.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Sinh viên Trường Đại học Ngoại thương trong ngày tốt nghiệp. Ảnh minh họa: NTCC

Yêu cầu chiến lược mở ra cơ hội hình thành những đại học mạnh

GD&TĐ - Sắp xếp, tái cấu trúc và sáp nhập các cơ sở giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp không chỉ là chủ trương lớn mang tính chiến lược, mà còn là yêu cầu tất yếu để nâng cao chất lượng đào tạo, hiệu quả sử dụng nguồn lực trong bối cảnh hội nhập và chuyển đổi số.

Học sinh Hà Nội học trực tuyến trong các ngày 6 - 7/10. Ảnh: Đình Tuệ

Dạy - học thích ứng với mưa lũ

GD&TĐ - Căn cứ vào tình hình thời tiết những ngày qua, ngành Giáo dục các địa phương đã chủ động phương án vừa duy trì nhịp học tập, vừa bảo đảm an toàn cho học sinh.