Man United muốn chiêu mộ sao của Barcelona

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Cầu thủ trẻ người Tây Ban Nha Gavi được kỳ vọng phù hợp với chiến thuật của HLV Erik ten Hag khi có thiên hướng triển khai bóng và tổ chức tấn công.
Gavi lọt tầm ngắm của Man United.
Gavi lọt tầm ngắm của Man United.

Theo nguồn tin đáng tin cậy, đội chủ sân Old Trafford đã đưa Gavi của Barcelona vào danh sách ưu tiên chiêu mộ trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Gavi được kỳ vọng phù hợp với chiến thuật của HLV Erik ten Hag. Cầu thủ trẻ người Tây Ban Nha có thiên hướng triển khai bóng và tổ chức tấn công.

Hợp đồng của Gavi với Barcelona hết hạn vào tháng 6/2023, nhưng quá trình gia hạn không có nhiều tiến triển. Hiện tại, sao trẻ 18 tuổi này không hài lòng với các quan chức ở Nou Camp.

Trong một diễn biến khác. Ronaldo đã rất gần Fenerbahce nhưng sau đó đã bị lật kèo và không thể rời Man United như dự tính ban đầu.

Theo ESPN, trích nguồn từ Ajansspor, Ronaldo đã đồng ý về mặt nguyên tắc đến chơi cho đội bóng Fenerbahce, hiện đang được dẫn dắt bởi nhà cầm quân đồng hương Jorge Jesus. Thế nhưng, đội bóng châu Âu này đã nhanh chóng đổi ý không muốn chiêu mộ.

Trong khi đó, CEO Maurizio Arrivabene thấy buồn khi cựu tiền đạo Juventus Cristiano Ronaldo muốn rời Man Utd nhưng không đạt được ước nguyện.

Arrivabene cho biết Juventus và Ronaldo đã chấm dứt quan hệ hè 2021 trong hoàn cảnh đôi bên tôn trọng lẫn nhau. "Những gì xảy ra với Ronaldo ở Man Utd không còn là vấn đề với chúng tôi", ông nói.

Ronaldo muốn rời Man Utd trong kỳ chuyển nhượng hè 2022 để tiếp tục thi đấu tại Champions League. Nhưng lần lượt lãnh đạo Bayern Munich, Dortmund, Atletico, Real Madrid hay Napoli đều tuyên bố không thể thu nạp tiền đạo 37 tuổi vì nhiều lý do.