Man United chào bán Van de Beek, gửi tối hậu thư cho Harry Kane

GD&TĐ - Man United chào mời AS Roma mua Van de Beek đồng thời đang cân nhắc kỹ thương vụ Harry Kane.

Harry Kane vẫn chưa hết cơ hội gia nhập Man United.
Harry Kane vẫn chưa hết cơ hội gia nhập Man United.

Man United được cho là đã đề nghị AS Roma ký hợp đồng với Donny van de Beek vào mùa hè khi không có ý định sử dụng cầu thủ này ở mùa giải tới. Tuy nhiên, Roma không coi Van de Beek là mục tiêu ưu tiên của họ ở phiên chợ hè 2023 nên vẫn đang cân nhắc.

Van de Beek được Ole Gunnar Solskjaer đưa về từ Ajax với phí 34 triệu bảng vào năm 2020. Tuy nhiên, tiền vệ này đã không đáp ứng được kỳ vọng ở Old Trafford. Nếu nhận được một lời đề nghị có trị giá khoảng 25 triệu bảng thì MU sẽ để cầu thủ này ra đi để tìm lại phong độ vốn có.

Thực tế cho thấy, AS Roma hứa hẹn sẽ là môi trường lý tưởng để Van de Beek tìm lại bản ngã. Xét về tính cạnh tranh và độ khốc liệt, Serie A khó lòng sánh bằng Premier League.

Bằng chứng là nhiều cái tên tưởng chừng như “hết thời tại xứ Sương mù vẫn có chỗ đứng nhất định tại Italia. Có thể kể đến Henrikh Mkhitaryan hay Georginio Wijnaldum.

Trong một diễn biến khác, Harry Kane được HLV Erik ten Hag coi là mục tiêu số 1 trên thị trường chuyển nhượng mùa hè 2023. Nhưng tham vọng của Quỷ đỏ gặp cản trở khi Chủ tịch Daniel Levy hét giá Kane lên tới 100 triệu bảng Anh.

Cho rằng, mức giá trên quá cao đối với một cầu thủ đã trên 30 tuổi, MU tính quay xe và chuyển sang mục tiêu khác.

Trước thông tin trên, theo tờ Daily Mail (Anh), Kane muốn đến Man United và rất muốn Quỷ đỏ quay trở lại đàm phán với Tottenham. Kane tin rằng, nếu MU đưa ra mức giá khoảng 80 triệu bảng thì sẽ thuyết phục được Chủ tịch Levy nhả người.

Nguồn tin của tờ The Sun (Anh) cho biết, MU đã bắn tín hiệu đến Kane, yêu cầu tiền đạo này bày tỏ nguyện vọng được ra đi với ban lãnh đạo Spurs. Một khi Kane "nổi loạn", Man United sẽ dễ dàng hơn trên bàn đàm phán hợp đồng với Tottenham.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Một góc bản làng ở huyện miền núi Tiên Yên (cũ).

Miền núi Quảng Ninh thay đổi từng ngày

GD&TĐ - Nhờ được đầu tư đồng bộ, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo ở Quảng Ninh đang thay đổi từng ngày.

Máy bay chống ngầm Il-38 của Hạm đội Thái Bình Dương Nga trong cuộc tập trận hôm 17/9.

Video Il-38 ném bom trúng mục tiêu

GD&TĐ -Theo Hạm đội Thái Bình Dương Nga, máy bay chống ngầm Il-38 đã ném bom trúng mục tiêu trong cuộc tập trận chỉ huy-tham mưu ở vùng Viễn Đông.

Cụ bà nguy kịch sau khi uống nhầm thuốc cai nghiện. Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Ngộ độc do uống nhầm thuốc cai nghiện

GD&TĐ - Bệnh viện Thanh Nhàn tiếp nhận bệnh nhân cao tuổi trong tình trạng hôn mê sâu, đồng tử co nhỏ, suy hô hấp nghiêm trọng do ngộ độc thuốc cai nghiện.

Sách giáo khoa tra cứu điểm dự báo thời tiết ngày mai Trạm Thời Tiết radarthoitiet.com Địa chỉ mua nước hoa chính hãng Tprofumo.com