Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Màn trả thù ngọt ngào khiến chồng cũ và bạn thân lặng người trong lễ thành hôn

- 27/11/2018, 20:07 GMT+7 | Gia đình

Hơn 1 năm cuộc sống hôn nhân của Mai không có hạnh phúc. Giữa một người là chồng, một người là bạn, Mai chưa bao giờ nghĩ rằng mình lại nhận trái đắng khi đặt trọn niềm tin.

Không thể tiếp tục mối quan hệ tay ba khi chồng thừa nhận đã phải lòng cô bạn, cuối cùng Mai cũng quyết định ký vào lá đơn ly hôn theo ý muốn của chồng.

Ngày trước khi quen nhau, tình cảm của cả hai đều là tự nguyện. Mai không xinh đẹp như người khác, nhưng bù lại cô có được sự độc lập và bản lĩnh của một người phụ nữ thành công.

Có lẽ sự mạnh mẽ và tự thân một mình đã khiến chồng cô không có cảm giác muốn bao bọc mà là chở che cho một cô gái khác.

Hơn 4 năm trở thành một bà mẹ đơn thân, Mai một mình chăm sóc con, không ngừng phấn đấu trong công việc. Bạn bè đồng nghiệp vừa cảm phục vừa động viên cô tìm đến một mái ấm để dừng chân.

Từ khi thay đổi bản thân, từ việc đầu tư nhan sắc cho tới ăn mặc, Mai không thiếu những người đàn ông để ý và tìm hiểu. Nhưng mỗi lần nhắc tới việc tái hôn, cô lại xua tay: "Mình không cần đàn ông, ly hôn rồi, mình chỉ cần có con và có tiền".
 Màn trả thù ngọt ngào khiến gã chồng cũ và bạn thân lặng người ngay trong lễ thành hôn-1

Ảnh minh họa.

Cuộc sống của Mai những tưởng cứ thế êm đềm trôi đi cho tới ngày cô nhận được cuộc gọi từ số lạ. Đầu dây bên kia với chất giọng quen thuộc cất lời: "Anh đây. Dạo này em và con thế nào rồi?".

Nhận ra giọng nói của chồng cũ, trong lòng Mai không khỏi khó chịu. Cô bình tĩnh đáp lại: "Cảm ơn anh, mẹ con tôi khỏe lắm. Anh không cần phải hỏi thêm làm gì. Tôi bận rồi, đừng gọi cho tôi làm gì nữa".

Mai nói xong rồi tắt máy, lúc sau thì thấy thông báo một loạt tin nhắn đến từ chồng cũ. Nội dung là những lời xin lỗi và mong được cô tha thứ để anh có thể gặp con, đón con về với ông bà nội một vài ngày.

Đương nhiên Mai không đồng ý, cũng không nhắn tin lại. Đối với cô, sự phản bội của chồng cũ sẽ không bao giờ có thể cứu vãn được. Thế nên cô cần đoạn tuyệt mọi thứ từ đầu, ngay cả ý định chồng cũ muốn nhận con.

Thế nhưng mọi chuyện bắt đầu rắc rối hơn khi chồng cũ tìm tới tận nhà Mai với mong muốn gặp đứa bé. Cô càng tìm cách ngăn cản thì anh ta càng cố tình tiếp cận con.

Từ việc chờ ở cổng trường đứa bé cho tới việc mỗi buổi tối đứng chờ hai mẹ con chị về nhà. Đến mức chị phải hạ mình nói: "Xin anh buông tha cho mẹ con tôi. Một cuộc sống vốn dĩ đã bình yên xin anh đừng khiến mọi thứ đảo lộn. Anh có người đàn bà của anh, tôi cũng có cuộc sống riêng của mình".

Không còn cách nào khi thấy Mai cương quyết như vậy, hắn ta liền quỳ sụp xuống: "Anh sai rồi, anh cần em và con. Anh sẽ bỏ người đàn bà đó".

Mai nghe xong bật cười chua chát: "Nhưng cô ta cần anh. Từ ngày anh quay lại làm phiền tôi, không ngày nào là cô ta không gọi điện cho tôi để gây chuyện. Đừng biến cuộc sống của tôi thành mớ hỗn độn".

Bẵng đi một thời gian dài, Mai cuối cùng cũng nhận lời yêu của chàng giám đốc trẻ. Đúng dịp cô bạn thân kia gửi thiệp cưới. Cô chỉ nhếch miệng cười rồi gọi điện cho người yêu sắp xếp công việc để cùng cô đi đám cưới.

Màn trả thù ngọt ngào khiến gã chồng cũ và bạn thân lặng người ngay trong lễ thành hôn-2

Ảnh minh họa.

Ngày thành hôn của hai người, Mai xuất hiện lộng lẫy cùng người yêu khiến cho chồng cũ và cô bạn thân ăn ngay trái đắng. Họ không nghĩ rằng cô có gan đến, càng không nghĩ cô lại tìm được một người đàn ông vừa đẹp vừa là đối tác của sếp mình đi cùng.

Mai đưa quà mừng và kèm lời chúc: "Chúc hai người hạnh phúc như ý nguyện. Tâm cũng quản chồng cho kỹ hơn đi nhé. Tôi sắp lập gia đình rồi, không muốn anh ấy phải ghen.

Số tiền trong phong bì này là tiền mấy ngày trước chồng cậu bỏ vào cặp sách của con tôi, hôm nay tôi mang trả. Xét về tình và nghĩa, giữa ba chúng ta không ai nợ ai. Cùng lắm là hai người nợ tôi một lời xin lỗi. Nên đừng phiền nhau thêm nữa".

Câu nói của Mai khiến chồng cũ và cô bạn thân chết lặng. Đây có lẽ mới chính là màn trả thù ngọt ngào của cô dành cho hai kẻ phản bội.

Theo Tin tức online

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm