Man City có thể sở hữu cả Harry Kane và Ronaldo

GD&TĐ - Truyền thông châu Âu cho rằng, Man City đang sở hữu một “vũ khí bí mật” giúp đội bóng có thể sở hữu cả Ronaldo và Harry Kane trong đội hình.

Harry Kane đang mắc kẹt tại Tottenham
Harry Kane đang mắc kẹt tại Tottenham

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Tottenham vẫn chưa chấp nhận lời đề nghị trị giá 128 triệu bảng mà Man City đề xuất cho thương vụ Harry Kane.

Theo nguồn tin trên, Gà trống sẽ chỉ chấp nhận nhả người khi nhận đủ 150 triệu bảng cho tiền đạo của mình, một con số không tưởng ở thời điểm hiện tại.

Về phía Man City, đội chủ sân Etihad vẫn bỏ ngỏ khả năng chiêu mộ Ronaldo ở phiên chợ hè năm nay khi mục tiêu hàng đầu của Pep Guardiola vẫn là Harry Kane.

Tuy nhiên, truyền thông châu Âu đã đưa tin cho rằng, Man City đang sở hữu một “vũ khí bí mật” giúp đội bóng có thể sở hữu cả Ronaldo và Harry Kane trong đội hình.

Trong trường hợp chiêu mộ thành công cả Ronaldo và Harry Kane, Man City sẽ trở thành một trong những đội bóng có hàng tấn công đáng xem nhất thế giới và đủ sức vô địch ngoại hạng Anh mùa giải này.

Ở mùa bóng 2020-2021, Harry Kane đã nhận được lời hứa bằng miệng của Chủ tịch CLB Tottenham Daniel Levy về việc anh sẽ được ra đi nếu như Tottenham không tranh tài tại UEFA Champions League ở mùa bóng 2021-2022.

Thế nhưng, Harry Kane cho rằng Daniel Levy đã nuốt lời khi vẫn ngăn cản anh đến Man City. Kane nhất quyết ra đi vì muốn giành các danh hiệu cá nhân cho mình khi anh đã ở giai đoạn cuối của sự nghiệp.

Cũng theo truyền thông Anh, dù chưa bán được Harry Kane, Tottenham đang để mắt đến trung vệ Kurt Zouma của Chelsea ở phiên chợ hè năm nay.

Ngôi sao người Pháp được xem là phương án để tăng cường hàng thủ của HLV Nuno Santo trong mùa giải mới. Hiện tại, bên cạnh Tottenham, West Ham được cho là cũng đang bày tỏ sự quan tâm dành cho Zouma.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Học sinh Trường THPT Chu Văn An tích cực đọc sách.

'Cú hích' cho văn hóa đọc học đường

GD&TĐ - Dự án “Giải pháp phát triển văn hóa đọc nhờ kỹ thuật đọc” đang từng bước nâng cao kỹ năng đọc, truyền cảm hứng học tập chủ động cho học sinh vùng cao Lai Châu.

Đồng chí Vũ Hải Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Phó Bí thư Đảng ủy Quốc hội.

Xây dựng Đảng bộ Quốc hội trong sạch, vững mạnh toàn diện, lãnh đạo Quốc hội đổi mới mạnh mẽ, đưa đất nước vững bước vào kỷ nguyên mới

GD&TĐ - Đồng chí Vũ Hải Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Phó Bí thư Đảng ủy Quốc hội nhấn mạnh rằng phải xây dựng Đảng bộ Quốc hội trong sạch, vững mạnh toàn diện, lãnh đạo Quốc hội đổi mới mạnh mẽ, đưa đất nước vững bước vào kỷ nguyên mới.

Bí thư Tỉnh uỷ Lai Châu Lê Minh Ngân.

Lai Châu - Khát vọng phát triển xanh, nhanh và bền vững

GD&TĐ - Sau 20 năm chia tách, thành lập tỉnh, với sự đoàn kết, đồng lòng vượt khó khăn, thách thức của cả hệ thống chính trị và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn, Lai Châu đã vươn lên, bứt phá mạnh mẽ, kiến tạo nên diện mạo mới đầy khởi sắc.