Mặc đồ mỗi ngày một đẹp hơn như Mỹ Tâm

Mỹ Tâm từ lâu luôn lọt top sao mặc xấu nhưng đó chỉ là quá khứ, Mỹ Tâm ngày càng đẹp và chỉn chu hơn. Mỹ Tâm làm được rồi, còn bạn thì sao?
Mặc đồ mỗi ngày một đẹp hơn như Mỹ Tâm

Mỹ Tâm là một thần tượng, một ngôi sao, một tài năng với giọng hát truyền đầy cảm hứng, mỗi khi nghe Mỹ Tâm hát, tôi như lọt vào một thế giới khác.

Nhưng tại sao phong cách ăn mặc của Mỹ Tâm lại không được như thế. Có thể nói Mỹ Tâm rất có cá tính trong phong cách, có thể lấy câu nói thế này để định hình phong cách ăn mặc của Mỹ Tâm: "Nếu không biết về cái gì, hãy cố biến nó thành một phong cách". Và Mỹ Tâm đã làm rất tốt về điều đó. Mỹ Tâm mặc xấu, Mỹ Tâm mặc không tôn dáng, nhưng vậy thì sao, Mỹ Tâm tự tin, Mỹ Tâm tự tạo cho mình một "phong cách riêng".

Không phải những bộ trang phục Mỹ Tâm khoác lên người đều xấu, chỉ là không phù hợp với xu thế và môi trường chung quanh. Và nhất là hoàn toàn không ăn nhập gì với vóc dáng của Mỹ Tâm. Mỹ Tâm có vóc dáng "đầy đặn", nếu không muốn nói là quá "đầy đặn", thế nên việc diện đồ rất dễ phô khuyết điểm.

Cùng điểm nhanh tại sao Mỹ Tâm lại trở thành sao mặc xấu trong quá khứ nào.

Mac do moi ngay mot dep hon nhu My Tam - Anh 1

Mỹ Tâm trông khá "đồ sộ" trong bộ đầm quây ngực ngắn này. Mỹ Tâm có dáng người khá "đầy đặn" nhưng phần chân khá thô, đó là lí do khiến Mỹ Tâm trông không ổn trong chiếc đầm này.

Mac do moi ngay mot dep hon nhu My Tam - Anh 2

Có thể nói điểm trừ lớn nhất của Mỹ Tâm chính là cơ thể khá "đầy đặn", trong những chiếc đầm ánh kim ngắn càng khiến chân Mỹ Tâm trông thô hơn.

Mac do moi ngay mot dep hon nhu My Tam - Anh 3

Qua đến chiếc váy này, Mỹ Tâm đã có sự thay đổi về cơ thể, thon gọn hơn, mảnh mai hơn. Thật sự chiếc váy này không xấu, rất hấp dẫn khi Mỹ Tâm diện vào, đường cong được thể hiện rõ nét, chỉ là chất liệu và đường nhún giữa thân trước quá sến súa mà thôi.

Mac do moi ngay mot dep hon nhu My Tam - Anh 4

Nhưng có một điều mà các bạn nên học hỏi thêm Mỹ Tâm, chính là nụ cười, quả thật dù cho bạn có "phong cách riêng" như thế nào, thì khi nở nụ cười mọi người dường như bị đánh lạc hướng khỏi trang phục của Mỹ Tâm, ai lại đi nỡ lòng nào phê bình cô ấy chứ.

Nhưng không phải Mỹ Tâm "phong cách riêng như thế" mãi, Mỹ Tâm dần có bước thay đổi ngoạn mục, từ "phong cách riêng" Mỹ Tâm chuyển hẳn sang "phong cách thời thượng" như hiện nay.
Dù quá trình thay đổi của Mỹ Tâm khá là lâu nhưng vẫn mừng vì cuối cùng Mỹ Tâm cũng chịu thay đổi.

Mac do moi ngay mot dep hon nhu My Tam - Anh 5

Mỹ Tâm có nhiều trải nghiệm với chiếc đầm cúp ngực dài nhẹ nhàng này, phần tùng váy dài, xòe thế này sẽ che hẳn mọi khuyết điểm của chân, với phần họa tiết rũ nhẹ từ ngực đến eo, trông Mỹ Tâm dịu dàng, đằm thắm.

Mac do moi ngay mot dep hon nhu My Tam - Anh 6

Vẫn nụ cười đẹp, chỉ thay đổi là chiếc đầm đẹp hơn, cách chọn đầm cũng tiết chế hẳn những chi tiết rườm rà, cũng biết phối cùng phụ kiện đơn giản.

Mac do moi ngay mot dep hon nhu My Tam - Anh 7

Nếu thích trong suốt nhưng lại không muốn bản thân quá sexy, set đồ này của Mỹ Tâm đã thể hiện được điều này. Và bắp tay không quá thon thả trông thon gọn hơn hẳn.

Mac do moi ngay mot dep hon nhu My Tam - Anh 8

Mỹ Tâm dần biết chăm chút hơn cho bản thân, rõ nhất chính là những tiết chế trong kiểu dáng trang phục và chất liệu. Không họa tiết quá cầu kì, đính kết quá nhiều, hay những đường nhún ngẫu hứng. Chỉ đơn giản thế này thôi, Mỹ Tâm trông như một người khác.

Mac do moi ngay mot dep hon nhu My Tam - Anh 9

Đây là hình ảnh sắp tới trong MV của Mỹ Tâm, với mái tóc màu tím tuy có khá nhiều phản ứng trái chiều nhưng vẫn mong Mỹ Tâm trong mái tóc tím này sẽ kết hợp với trang phục có chọn lọc hơn, để tóc và trang phục không "đánh nhau".

Trên đây chỉ ví dụ một vài hình ảnh về sự thay đổi gần nhất của Mỹ tâm. Một Mỹ tâm luôn làm thinh trước dư luận và những bài báo về chuyện ăn mặc, cuối cùng cũng thay đổi.

Mỹ Tâm ngày càng đẹp hơn, dáng thon hơn, trang phục được chọn đơn giản hơn, tiết chế hơn trong chất liệu, màu sắc và những đính kết rườm rà khiến bản thân trông "nặng nề" hơn.

Nhưng tôi nghĩ, sự thay đổi này là cả một quá trình từ cơ thể đến việc chỉn chu hơn trong chọn lựa. Không thể nói tất cả là do stylist, Mỹ Tâm chính là người cố gắng nhất, Quan trọng nhất vẫn là nụ cười của Mỹ Tâm, bạn mặc xấu, bạn mặc đẹp, không cần biết, hãy cứ cười tươi.

Mỹ Tâm đã dạy cho tôi một bài học về sự thay đổi, dù muộn thế nào thì không gì là không thể. Hãy chăm sóc vóc dáng bản thân hơn, chăm chút trang phục một chút, và nhất là một nụ cười thật tươi.

Mỹ Tâm đã làm được. Còn bạn thì sao?

Theo Em Đẹp
Tọa đàm Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

GD&TĐ - Ngày 12/ 8, trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức toạ đàm “Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến” bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
Trường THPT Lý Sơn

61 học sinh Lý Sơn không đỗ vào lớp 10: Sẽ mở lớp tại huyện đảo

GD&TĐ - Ông Nguyễn Ngọc Thái – Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Ngãi cho biết, Sở sẽ làm việc với UBND huyện Lý Sơn, trên cơ sở đề nghị của huyện Lý Sơn phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh mở lớp cho số học sinh có nguyện vọng được tiếp tục ngay trên địa bàn huyện.