Ly cà phê “massage” giá 248 triệu đồng?

GD&TĐ - Sau khi uống cà phê và sử dụng thêm dịch vụ massage “thư giãn”, anh N. tá hỏa tam tinh khi số tiền 248 triệu đồng trong cốp xe đã không cánh mà bay.

Quán cà phê anh N. ghé chân. Ảnh: soha
Quán cà phê anh N. ghé chân. Ảnh: soha

Ngày 30/8, Công an huyện Châu Thành (tỉnh Tiền Giang) cho biết đang làm rõ đơn trình báo của anh Nguyễn Văn N. (37 tuổi, ngụ xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) về việc anh này bị mất trộm 248 triệu đồng tại một quán cà phê không tên ở xã Nhị Bình (huyện Châu Thành).

Theo đó, vào khoảng 20h30 ngày 28/8, anh N. trên đường từ Kiên Giang về TP.HCM có ghé vào một quán cà phê không tên nằm trên quốc lộ 1 thuộc địa bàn xã Nhị Bình để nghỉ ngơi.

Tại đây, anh N. được 2 nữ tiếp viên chào mời anh sử dụng dịch vụ massage với giá 100.000 đồng/lần thì anh này đồng ý và “gửi quà” thêm cho nữ nhân viên 100 ngàn đồng. Khi xong xuôi ra về, anh N. mở cốp xe thì hốt hoảng phát hiện bị mất 248 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra và làm rõ.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Đối với nhiều thế hệ người Việt, du học là cánh cửa mở ra tri thức đỉnh cao, cơ hội sự nghiệp và trải nghiệm văn hóa độc đáo. Ảnh minh họa: Fine Art America

Xu hướng du học mới

GD&TĐ - Du học - hai tiếng ấy từng gợi lên hình ảnh những chuyến bay dài, những chân trời xa lạ, những giảng đường cổ kính và một tương lai rạng rỡ đang chờ đón.

Minh họa/INT

Café ngày mới: Vẻ đẹp của tự do

GD&TĐ - Gần đây, một người bạn cũ bấy lâu không liên lạc đột nhiên gọi cho tôi. Anh hay tin tôi vừa ly hôn sau mười bốn năm chung sống.

Lấy kim loại làm chất liệu chủ đạo, triển lãm gợi mở những liên tưởng rộng hơn về truyền thống.

Điêu khắc từ tiếng chuông ngân

GD&TĐ - Những khối kim loại không còn mang dáng vẻ nặng nề, bất động mà như đang rung lên, lan tỏa nhịp điệu âm thanh rồi tan vào không gian.