Lưu Diệc Phi đẹp mong manh trong nắng sớm

Loạt ảnh giới thiệu nhân vật với chủ đề “Tình yêu là gì” của Lưu Diệc Phi, Lưu Diệp, Lê Minh trong “Dạ khổng tước” đã được hé lộ.
Lưu Diệc Phi đẹp mong manh trong nắng sớm
Tạm “bỏ rơi” người yêu Song Seung Hun , Lưu Diệc Phi sẽ hợp diễn cùng Lưu Diệp và Lê Minh trong phim điện ảnh Dạ khổng tước. Trong loạt ảnh vừa được hé lộ, Lưu Diệc Phi xuất hiện với vẻ ngoài mong manh nhưng cũng không kém phần thu hút. “Thần tiên tỷ tỷ” thể hiện nét mặt u sầu, vừa như chờ đợi, vừa như tiếc nuối một điều gì đó.
dạ khổng tước 1
Poster "Dạ khổng tước"
dạ khổng tước 3
Lưu Diệc Phi
Dạ khổng tước là dự án điện ảnh do đạo diễn Đới Tư Kiệt phụ trách. Phim có nội dung xoay quanh nhân vật Elsa (Lưu Diệc Phi đóng) – một cô gái xinh đẹp đem lòng yêu mến nhà nghiên cứu tơ lụa Mã Vinh (Lê Minh đóng). Sau đó, Elsa sang Pháp du học và gặp gỡ Kiến Dân (Lưu Diệp đóng) – em trai Mã Vinh và đồng thời cũng là một bậc thầy về hình xăm.
dạ khổng tước 2
Lưu Diệp
Mối quan hệ giữa ba người bị gắn chặt bởi Dạ khổng tước – một loài bướm đẹp mê hồn. Để lưu giữ những kỷ niệm về hai người đàn ông, Elsa đã xăm hình Dạ khổng tước lên vai của mình… Dạ khổng tước đã bắt đầu quay hình từ ngày 12/1/2015 tại Tứ Xuyên – Trung Quốc. Ngoài ra, đoàn phim còn có kế hoạch thực hiện một số phân cảnh ở nước Pháp.
dạ khổng tước 4
Lê Minh
dạ khổng tước 5
Chia sẻ về bộ phim, đạo diễn Đới Tư Kiệt cho biết: “Các nhân vật luôn xoay quanh câu hỏi “Tình yêu là gì?”. Sự rối rắm và đau đớn mà mối quan hệ tay ba của Lưu Diệc Phi, Lê Minh, Lưu Diệp thể hiện là không hề nhỏ. Tuy nhiên, bộ phim cũng sẽ mang đến cho khán giả những tình tiết lãng mạn, ngọt ngào đúng nghĩa”.
Theo afamily
Lắng lại với 'Sắc màu'

Lắng lại với 'Sắc màu'

GD&TĐ - Triển lãm 'Sắc màu' do Bảo tàng Hà Nội phối hợp với Câu lạc bộ Mỹ thuật Siêu nhân nhí tổ chức, có gần 60 bức tranh được trưng bày.
Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

GD&TĐ - Xâm xẩm tối. Ánh Mặt trời đỏ rực sau một ngày thiêu đốt đã chậm rãi theo đường mòn phía Tây lặn xuống. Trăng nhú lên đầu bãi xa.
Một số tác phẩm của nhà phê bình, Tiến sĩ văn học Nguyên An.

Trầm sâu Nguyên An

GD&TĐ - Chất giọng Nghệ chậm rãi của người thành Vinh nhiều năm sống nơi đất Bắc, lối chuyện trò hòa nhã của người từng trải.
Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.