Lương Thế Thành và những nụ hôn nhớ đời trên màn ảnh

Ngoài hai nụ hôn với Diễm My và Thúy Diễm, nam diễn viên cũng có kỷ niệm đáng nhớ khi đóng cảnh tình cảm cùng Mỹ Tâm.
Lương Thế Thành và những nụ hôn nhớ đời trên màn ảnh

Từ trước đến nay, trước khi quay các cảnh hôn, Lương Thế Thành luôn chủ động trò chuyện và trao đổi với bạn diễn nữ. Tùy vào cảm xúc, nguyện vọng của người nữ mà đạo diễn và diễn viên nam dựa vào đó để nương theo. Nhìn chung, trong những cảnh quay nhạy cảm này, diễn viên nam thường tôn trọng mọi quyết định của phía đối phương.

Anh nói: “Có những diễn viên rất sẵn sàng, nhưng cũng có nhiều người nữ ngại hôn vì nhiều lý do khác nhau, do đó nếu cố gắng gượng ép hoặc bắt buộc họ phải diễn, cảnh hôn sẽ không đẹp, thiếu tự nhiên. Khi lên màn ảnh, chắc chắc cũng sẽ không tạo hiệu quả như mong đợi. Do đó, chúng tôi sẽ tìm những cách thể hiện khác như hôn má, hôn trán hoặc một cái ôm thật chân thành”.

Trong hàng chục bộ phim từng đóng, cảnh hôn luôn là một trong những phân cảnh gây khó Lương Thế Thành và bạn diễn nhiều nhất. “Chuyện chỉ vừa chạm môi hai đứa đã phì cười, phải quay đi qiay lại 5, 6 lần là chuyện bình thường”, anh cười nói.

"Khó xử” khi hôn đàn chị

Lương Thế Thành tiết lộ đây là khoảnh khắc mà anh sẽ không bao giờ quên trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Bởi lẽ, chưa bao giờ anh diễn cảnh hôn với tâm trạng “ngượng ngùng” đến như vậy.

Đó là cảnh trong phim Hợp đồng scandal của đạo diễn Phương Điền, còn “đối tác” là diễn viên Diễm My. Anh nói: “Từ trước đến nay, tôi thường diễn cảnh hôn với các bạn bằng hoặc nhỏ hơn tuổi. Còn lần đó phải đóng cặp với đàn chị trong nghề nên tôi bối rối lắm”.

Lương Thế Thành và những nụ hôn nhớ đời trên màn ảnh ảnh 1
Lương Thế Thành làm phi công trẻ của Diễm My trong Hợp đồng scandal. Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Trong phim, vai diễn của Lương Thế Thành là một chàng trai “lái máy bay”, hẹn hò cùng diễn viên U50 Diễm My. Dù biết đây chỉ là diễn xuất, nhưng anh chia sẻ cảm giác không thể tập trung được mỗi khi nhìn mặt đàn chị.

“Chị My lớn hơn tôi rất nhiều, tuổi gần bằng mẹ nên tôi thấy khó xử. Tuy nhiên, chị ấy rất bản lĩnh và chủ động hướng dẫn tôi như khi tôi dẫn dắt các bạn nữ khác”. Sau vài lần quay kết hợp cùng góc máy của đạo diễn, cảnh tình tứ này vẫn rất thành công, tự nhiên và không phô.

Nụ hôn “đắt giá” nhất

Lương Thế Thành tiết lộ, nhờ nụ hôn này mà anh và bà xã Thúy Diễm nảy sinh tình cảm rồi chính thức nên duyên vợ chồng.

Lần đầu tham gia cùng một bộ phim Cuộc chiến hoa hồng của đạo diễn Xuân Phước, cặp đôi khi ấy vẫn xem như bạn bè phải thực hiện cảnh hôn trên một mỏm đá cao ngoài biển. Để tăng phần lãng mạn, đoàn phim sử dụng nước biển để tạo mưa giả. Tuy nhiên, cũng vì tiếng mưa quá to át tiếng hô “Cắt” của đạo diễn, mà Lương Thế Thành cùng Thúy Diễm nghe nhầm thành “Tiếp”. Cứ thế, họ say mê “khóa môi” say đắm. Cho đến khi nhận ra điều bất thường vì hôn quá lâu, cặp đôi mới xoay sang nhìn ê-kíp và nhận được những nụ cười trêu chọc.

Từ đó, đoàn phim liên tục mang chủ đề này ra để trêu chọc đôi bạn diễn. Nhưng cũng vì cơ duyên này mà cặp đôi dần trở nên gắn kết.

Lương Thế Thành và những nụ hôn nhớ đời trên màn ảnh ảnh 2
Thế Thành và bà xã Thúy Diễm chính thức se duyên sau phim Cuộc chiến hoa hồng. Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Sau này, Thúy Diễm và Thế Thành có dịp đóng cùng trong nhiều bộ phim khác nhau như Rau muống tháng 9, Ranh giới tình, Tôi yêu cô đơn...

Hỏi diễn viên điển trai cảm giác khác nhau khi phải hôn trước hàng chục ánh mắt của đoàn làm phim và khi chỉ có 2 người như thế nào, anh bất ngờ chia sẻ “không có sự khác biệt gì”. Là một diễn viên chuyên nghiệp, anh cho biết ở bất cứ hoàn cảnh nào vẫn phải giữ cảm xúc chân thật nhất, không quan trọng xung quanh có ai hay không.

"Thậm chí, nếu sau này phải hôn Thúy Diễm trên phim, tôi còn cảm thoải mái hơn vì ngày nào cũng tập rất kỹ ở nhà”, anh cười nói.

Dùng hết vốn để khiến Mỹ Tâm khóc

3 lần đóng vai nam chính trong các MV Chuyện như chưa bắt đầu, Em phải làm sao và mới đây là Hãy về với nhau, Lương Thế Thành dù không phải hôn Mỹ Tâm, nhưng anh cũng có những kỷ niệm khó quên khi đóng cảnh tình tứ cùng nữ ca sĩ.

“Chị Tâm là một người yêu nghề, yêu tác phẩm của mình nên sẽ làm tất cả mọi thứ để khiến sản phẩm của mình đạt hiệu quả cao nhất”. Trong tất cả các cảnh quay, anh luôn được nữ ca sĩ hỏi ý cũng như chia sẻ thêm kinh nghiệm diễn xuất. “Tôi rất thích làm việc với những nghệ sĩ có tinh thần học hỏi để làm tốt hơn cho nhân vật của mình”.

Lương Thế Thành và những nụ hôn nhớ đời trên màn ảnh ảnh 3
Lương Thế Thành giúp Mỹ Tâm lấy cảm xúc trong các cảnh đau khổ. Ảnh: MTE

Trong những cảnh xúc động đòi hỏi Mỹ Tâm phải khóc, tuy nhiên nữ ca sĩ vốn không phải người trong nghề nên gặp không ít khó khăn. Lúc đó, Lương Thế Thành có nhiệm vụ phải diễn với tất cả “vốn liếng” mà mình có để tạo cảm xúc cho cô. Sau đó, anh nhận được nhiều lời cảm ơn từ phía nữ ca sĩ vì đã giúp cô hoàn thành vai diễn.

Trong 3 MV, Lương Thế Thành và Mỹ Tâm thực hiện nhiều hành động tình cảm như ôm, vuốt tóc… Anh chia sẻ mình sẵn sàng làm mọi thứ có thể bởi nếu sản phẩm được yêu thích, anh cũng sẽ được “thơm lây”.

Theo news.zing.vn
Ảnh: CNN.

Thông tin mới nhất về bão Mawar

GD&TĐ - Ngày 28/5, cơ quan thời tiết Philippines cho biết bão Mawar (có tên Betty ở Philippines) đã giảm tốc khi đi qua biển nước này.