Luka Modric cảnh báo tới tuyển Tây Ban Nha

GD&TĐ - Đội trưởng tuyển Croatia Luka Modric đưa ra lời cảnh báo tới tuyển Tây Ban Nha khi hai đội chuẩn bị gặp nhau ở Euro 2024.

Luka Modric quyết tâm hạ gục Tây Ban Nha.
Luka Modric quyết tâm hạ gục Tây Ban Nha.

Lúc 23h đêm nay 15/6, tuyển Croatia sẽ mở màn EURO 2024 bằng trận so tài với đội 3 lần vô địch Euro tuyển Tây Ban Nha.

Trước trận đấu, đội trưởng tuyển Croatia Luka Modric tỏ ra quyết tâm trước trận đấu với ứng cử viên vô địch.

“Chúng tôi ở đây để tạo ra một kết quả lớn”, Luka Modric tự tin trở lời truyền thông trước trận gặp Tây Ban Nha.

“Trong những năm gần đây, tuyển Croatia đã chứng tỏ được mình ở World Cup, ở giải Nations League. Nhưng ở Giải vô địch châu Âu, chúng tôi đã không có kết quả tốt”, Luka Modric nói.

Luka Modric nói thêm: “Đây là một bảng đấu khó khăn. Chúng tôi biết rõ điều này. Nhưng trong vài năm qua, chúng tôi đã chứng tỏ rằng chúng tôi có thể cạnh tranh với những đội tuyển quốc gia xuất sắc nhất trên thế giới.

Theo quan điểm của tôi, Tây Ban Nha là một trong những ứng cử viên được yêu thích ở giải đấu này. Nhưng nếu cố gắng hết sức, chúng tôi có thể đạt được kết quả tuyệt vời. Chúng tôi đã phát triển lớn mạnh và tôi hy vọng Croatia sẽ thành công”.

HLV trưởng tuyển Croatia Zlatko Dalic tiết lộ, Croatia sẽ chơi tấn công và chơi để giành chiến thắng trước Tây Ban Nha trong trận mở màn bảng B Euro 2024: “Đây sẽ là một trận đấu khó khăn nhưng đội tuyển quốc gia của chúng tôi cũng rất mạnh. Chúng tôi không sợ bất cứ ai”.

Khi được hỏi liệu đội bóng của ông có tìm cách trả thù sau thất bại trước Tây Ban Nha ở các giải đấu gần đây hay không, HLV Dalic nói: “Không có sự trả thù ở đây. Họ chơi tốt hơn chúng tôi trong những trận đấu này.

Tại giải Euro họ chơi tốt hơn. Ở Nations League là một trận đấu cân bằng, họ thắng trong loạt luân lưu. Chúng tôi không mong muốn trả thù, nhưng chúng tôi muốn giành chiến thắng”.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Mỹ đang tăng cường lực lượng quân sự quy mô lớn đến Trung Đông.

Một cuộc tấn công lớn sắp diễn ra?

GD&TĐ - An ninh toàn cầu đang đứng trước bờ vực sụp đổ thảm khốc do Mỹ được nhận định sẽ phát động hành động quân sự chống lại Iran trong những giờ tới.

Cô, trò Trường THCS Giảng Võ ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới sáng tạo qua từng bài học.

Lớp học số Google - mở cánh cửa tri thức

GD&TĐ - Tại Hà Nội, có một ngôi trường đã trở thành “điểm sáng” trong xây dựng, triển khai nhiều hình thức học tập mới hiệu quả, lấy học sinh làm trung tâm, công nghệ làm công cụ hỗ trợ.

Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Hội đồng Hòa bình là gì?

GD&TĐ - Phát biểu tại cuộc họp đầu tiên của Hội đồng Hòa bình Gaza, ông Trump tin rằng tất cả các quốc gia được mời làm thành viên Hội đồng sẽ đồng ý.

Làng Dudleytown hoang tàn nhuốm màu huyền bí.

Bí ẩn ngôi làng bị nguyền rủa

GD&TĐ - Ở vùng xa xôi phía Tây Bắc Connecticut, dưới bóng núi và chìm khuất trong những trang sử là tàn tích của một ngôi làng nhỏ tên là Dudleytown.