Lực lượng an ninh bắt fan cuồng lao xuống sân ôm cầu thủ U23 Việt Nam

Một cổ động viên đã lao xuống sân để ôm lấy Triệu Việt Hưng - cầu thủ ghi bàn phút cuối giúp U23 Việt Nam thắng kịch tính trước U23 Indonesia.
Bàn thắng ở phút cuối cùng của Việt Hưng (số 7) đã mang lại cảm xúc khó tả cho người hâm mộ.
Bàn thắng ở phút cuối cùng của Việt Hưng (số 7) đã mang lại cảm xúc khó tả cho người hâm mộ.

Một sự cố đã xảy ra ở phút cuối cùng trong cuộc so tài giữa U23 Việt Nam và U23 Indonesia. Sau khi Việt Hưng bật cao đánh đầu để ấn định chiến thắng 1-0 kịch tính cho đội chủ nhà, một cổ động viên đã vượt qua hàng rào an ninh để lao xuống sân ăn mừng, chung vui với các cầu thủ.

Đây là lần đầu ở vòng loại U23 châu Á 2020, ban tổ chức sân Mỹ Đình để xảy ra sự cố cổ động viên lao xuống sân ngay trong trận đấu.

Lực lượng an ninh bắt fan cuồng lao xuống sân ôm cầu thủ U23 Việt Nam ảnh 1
 Sự cố xảy ra ngay sau bàn mở tỉ số của U23 Việt Nam. Một cổ động viên quá khích đã lao thẳng xuống sân và chia vui cùng các cầu thủ.
Lực lượng an ninh bắt fan cuồng lao xuống sân ôm cầu thủ U23 Việt Nam ảnh 2
Lực lượng an ninh lập tức can thiệp ngay sau đó 
Lực lượng an ninh bắt fan cuồng lao xuống sân ôm cầu thủ U23 Việt Nam ảnh 3
Cổ động viên này nhanh chóng bị đưa ra khỏi sân 
Lực lượng an ninh bắt fan cuồng lao xuống sân ôm cầu thủ U23 Việt Nam ảnh 4
 U23 Việt Nam đã trải qua trận đấu với đầy đủ cung bậc cảm xúc. Tất cả chỉ vỡ oà ở phút 90+4 khi Việt Hưng ghi bàn thắng duy nhất, giúp cơ hội vượt qua vòng loại của U23 Việt Nam trở nên rõ ràng hơn
Lực lượng an ninh bắt fan cuồng lao xuống sân ôm cầu thủ U23 Việt Nam ảnh 5
 Với màn thể hiện trong trận này, Đức Chinh cùng các đồng đội còn phải nỗ lực rất nhiều khi rào cản trước mắt là U23 Thái Lan - đội bóng đã toàn thắng cả 2 trận đầu tiên
Theo vtc.vn
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng. Ảnh: Quochoi.vn.

Việt Nam đã sẵn sàng đón lượng lớn khách du lịch quốc tế

GD&TĐ - Theo Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng, do chính sách phòng, chống dịch bệnh ở các quốc gia khác nhau nên việc đón khách nước ngoài còn gặp một số vướng mắc. Tuy nhiên, Việt Nam về cơ bản đã sẵn sàng đón khách du lịch quốc tế.
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng. Ảnh: Quochoi.vn

Giải pháp nào cho các di tích bị biến dạng và trẻ hóa sau trùng tu?

GD&TĐ - Trả lời về giải pháp khi di tích bị biến dạng sau trùng tu, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng cho biết, trách nhiệm chính của cấp ra quyết định đầu tư tôn tạo, sửa chữa. Tuy nhiên Bộ cũng sẽ tăng cường hơn nữa trách nhiệm giám sát và cam kết nếu những địa phương làm sai sẽ xử lý theo quy định.
Các học viên tham gia khóa đào tạo nhà tiên phong hỗ trợ kinh doanh toàn cầu TOT đầu tiên tại Việt Nam

Đào tạo nhà tiên phong hỗ trợ kinh doanh toàn cầu TOT đầu tiên tại Việt Nam

GD&TĐ - Trong 3 ngày 9-10/8/2022 tại Trường ĐH Ngoại Thương đã diễn ra Chương trình đào tạo chuyên gia nguồn đầu tiên tại Việt Nam - Nhà tiên phong hỗ trợ kinh doanh toàn cầu TOT - The Global Inspioneer, với sự hỗ trợ và đồng hành từ Tổ chức Hợp tác Phát triển CHLB Đức (GIZ) và Cục phát triển Doanh nghiệp Bộ Kế hoạch và Đầu tư (AED).
Ảnh minh họa/INT

Cắt giảm phải từ gốc

GD&TĐ - Mục tiêu đặt ra là từ nay đến năm 2026, toàn hệ thống chính trị tinh giản ít nhất 5% biên chế cán bộ, công chức và ít nhất 10% biên chế viên chức hưởng lương ngân sách.
Phụ huynh được giáo viên Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ tư vấn về chọn tổ hợp môn lớp 10.

Linh hoạt sắp xếp giáo viên giảng dạy chương trình lớp 10 mới

GD&TĐ - Năm học 2022 - 2023, các trường THPT thực hiện dạy theo chương trình mới lớp 10. Chia sẻ của hiệu trưởng nhiều cơ sở giáo dục tại TPHCM, sau khi học sinh lớp 10 làm thủ tục nhập học và chọn tổ hợp các môn học, nhà trường đã nỗ lực bố trí, sắp xếp lại đội ngũ giáo viên.
Ảnh minh họa/INT

Điểm nhấn du lịch

GD&TĐ - Ngày 8/8 vừa qua, tại Quảng Ngãi đã diễn ra Hội nghị sơ kết Diễn đàn liên kết phát triển du lịch giữa TP Hà Nội, TPHCM và vùng kinh tế trọng điểm miền Trung.
Giờ học của trẻ Trường Mầm non EduPlay Hà Nội

Bộ công cụ thử nghiệm "chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi", đáp ứng thực tế nuôi dạy trẻ

GD&TĐ - Các chuyên gia, nhà khoa học Hội đồng nghiệm thu đánh giá cao 6 lĩnh vực Bộ công cụ thử nghiệm với đẩy đủ các nội dung đáp ứng thực tế nuôi dạy trẻ: Phát triển thể chất; Phát triển tình cảm và quan hệ xã hội; Phát triển ngôn ngữ và giao tiếp; Phát triển nhận thức; Phát triển thẩm mỹ và tiếp cận với việc học.