Lộn xộn biển hiệu và câu chuyện văn minh đô thị

Tình trạng biển hiệu, biển quảng cáo lộn xộn đang là vấn đề nan giải cần được giải quyết ở Đà Nẵng - Thành phố đang hướng đến xây dựng văn minh đô thị.
Lộn xộn biển hiệu và câu chuyện văn minh đô thị

Các loại bảng, biển hiệu với đủ màu sắc, hình dáng, kích cỡ đang được trưng bày không theo một quy chuẩn nào, đã trở thành những hình ảnh quá quen thuộc trên khắp các tuyến đường ở TP. Đà Nẵng. Vỉa hè, thân cây… cũng bị chiếm dụng để đặt biển hiệu. Tình trạng này đang thể hiện một lối kinh doanh chụp giựt, tuỳ tiện.

Thực tế cho thấy, việc trưng bày biển hiệu thật ấn tượng sẽ giúp hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn. Tuy nhiên, làm thế nào để gắn liền lợi ích kinh doanh cá nhân với diện mạo đô thị? Đây là trách nhiệm không chỉ của cơ quan chức năng, mà trước tiên là của chính những chủ đơn vị kinh doanh.


 

Theo VTV
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.
3 điểm yếu người có lông mày rậm

3 điểm yếu người có lông mày rậm

GD&TĐ - Trong nhân tướng học, coi tướng lông mày không còn quá xa lạ. Vậy tướng lông mày rậm ở nam và nữ giới có hé lộ điều gì về tính cách, số phận của họ?