Lợi ích to lớn của những chiếc lỗ trên tay cầm của xoong nồi, chảo

Hẳn nhiều bà nội trợ không thể biết điều tưởng như đơn giản này đâu. Vậy những chiếc lỗ trên tay cầm của những chiếc chảo, người ta thiết kế ra để làm gì thế?
Lợi ích to lớn của những chiếc lỗ trên tay cầm của xoong nồi, chảo

Hẳn nhiều bà nội trợ không thể biết điều tưởng như đơn giản này đâu. Vậy những chiếc lỗ trên tay cầm của những chiếc chảo, người ta thiết kế ra để làm gì thế?

Nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy bất cứ một sản phẩm nào đó ra đời đều được sản xuất bằng những chi tiết sản phẩm riêng biệt. Và tất nhiên, mỗi chi tiết này lại có công dụng khác nhau. Bạn nên nhớ, tất cả các chi tiết trên sản phẩm đều phải có mục đích sử dụng khác nhau chứ không đơn thuần là để trang trí sản phẩm cho đẹp.

Nhiều bà nội trợ thông minh thường không lạ lẫm gì với những dụng cụ nhà bếp như xoong, nồi, chảo… Tuy nhiên, có thể bạn không chú ý, những chiếc chảo tại sao lại có những lỗ trên tay cầm. Chúng có tác dụng gì chăng?

Dùng để treo chảo

Hầu hết các bà nội trợ đều cho rằng, những chiếc tay cầm của các chảo hoặc xoong nồi thường có lỗ là bởi vì họ có thể dễ dàng dùng lỗ này để treo lên giá sau khi sử dụng.

Loi ich to lon cua nhung chiec lo tren tay cam cua xoong noi, chao - Anh 1
Loi ich to lon cua nhung chiec lo tren tay cam cua xoong noi, chao - Anh 2

Như vậy, sau khi rửa xoong nồi xongm bạn treo lên giá bếp sẽ khiến xoong nồi của bạn gọn gàng hơn, sạch sẽ và ráo nước hơn.

Để cố định muôi

Rất có thể, ai cũng biết công dụng trên của những chiếc tay cầm bằng lỗ to nhỏ và hình dạng khác nhau. Nhưng chúng còn có một công dụng khác mà ít chị em nội trợ nào biết.

Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi hàng ngày sử dụng xoong nồi lại không biết rõ thực hư của công dụng trên những tay cầm bằng lỗ chúng chúng. Chúng thực sự còn dùng để cố định muôi, thậm chí là đũa cả nấu bếp.

Với những chiếc lỗ các hình thù, kích cỡ trong những chiếc xoon nồi, bạn không cần phải loay hoay tìm chén hay đĩa để kê vá múc canh, muôi, xạng... mà chỉ việc cắm vào lỗ mà thôi. Điều này thuận tiện hơn rất nhiều cho quá trình nấu nướng phải không nào?

Loi ich to lon cua nhung chiec lo tren tay cam cua xoong noi, chao - Anh 3

Không tốn tiền mua các vật dụng hỗ trợ

Nếu như bạn không sử đụng dến chức năng cố định muôi hoặc đũa nấu bếp, bạn có thể phải bỏ ra khoản tiền không nhỏ để mua mấy vật dụng hỗ trợ cố định xạng, muôi nữa. Điều này là khá chắn chắn.

Loi ich to lon cua nhung chiec lo tren tay cam cua xoong noi, chao - Anh 4

Mách bạn:

Chẳng có vật dụng nào là dư thừa trên mỗi sản phẩm gia dụng nào hết. Vì thế, để biết rõ và tận dụng các chi tiết đã được thiết kế trên mặt bề các xoong, chảo, nồi, bạn luôn phải tìm hiểu và khám phá nhé.

Loi ich to lon cua nhung chiec lo tren tay cam cua xoong noi, chao - Anh 5
Theo Người Đưa Tin
Jisoo bỏ lỡ tour diễn của BLACKPINK

Jisoo bỏ lỡ tour diễn của BLACKPINK

GD&TĐ - Tour BORN PINK của BLACKPINK tại Nhật Bản tới đây sẽ không có sự tham gia của Jisoo do nữ ca sĩ có kết quả dương tính với Covid-19.
Những đứa trẻ ở Háng Sua tham gia chương trình “Tết Thiếu nhi ở lưng đồi”.

Tết Thiếu nhi ở lưng đồi

GD&TĐ - Những đứa trẻ nơi bản nghèo nằm vắt vẻo trên lưng chừng núi vẫn thường ngày đầu trần, chân đất.