Lợi ích của âu yếm trước khi "giao ban"

Ôm nhau trước, trong và sau khi "giao ban" có thể mang đến điều kỳ diệu cho mối quan hệ đôi lứa.
Lợi ích của âu yếm trước khi "giao ban"
Dưới đây là những điều giúp ích cho cảm xúc trước khi “giao ban” mà ít ai biết, theo các chuyên gia tình dục chia sẻ trên women’s health.
Nhìn nhau trìu mến
Theo bà Laura Berman, tiến sĩ về mối quan hệ cặp đôi tại Mỹ, hành động "nhìn linh hồn" có tác động rất lớn đến mối quan hệ đôi lứa. Chỉ mất vài phút nhìn vào mắt nhau trước khi bạn bắt đầu “cuộc vui” sẽ giúp “chuyện ấy” càng mạnh mẽ hơn.
Nghĩ về hạnh phúc
Bà Berman khuyến khích các cặp đôi nhắm mắt lại, hít thở sâu, và suy nghĩ về một thời hạnh phúc trước khi “giao ban” sẽ giúp ta cảm nhận những cảm xúc tích cực.
Thiền 30 giây
Dành 30 giây để tâm trí tĩnh lặng là cách ta rũ bỏ những lo toan hàng ngày. Thiền 30 giây này cũng giúp cải thiện sự kết nối của cả hai trong thời gian “giao ban”, theo bà Berman.
Ôm nhau
"Ôm nhau không chỉ dành cho sau khi quan hệ tình dục", bà Kerner, chuyên gia về mối quan hệ cặp đôi, nói. Thời gian bạn dành âu yếm trước khi mọi thứ "trở nên nóng", càng có lợi cho mối quan hệ lâu dài. Âu yếm làm cơ thể phóng thích hoóc môn oxytocin và làm tăng cảm giác của sự thân mật với bạn đời.
Theo thanhnien.com.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ