Loạt sao Việt “bóc phốt” câu nói dối kinh điển của đàn ông, chị em công nhận quá đúng!

Nhiều chị em thi nhau "tag chồng" vì thấy những câu nói này rất giống điều thường xuyên nghe được từ ông xã mình.
Loạt sao Việt “bóc phốt” câu nói dối kinh điển của đàn ông, chị em công nhận quá đúng!

Cách đây không lâu trong chương trình truyền hình Sao Hỏa Sao Kim, Trấn Thành và các khách mời đã "bóc phốt" những câu nói dối kinh điển của đàn ông và phụ nữ. Trong đó những câu nói dối điển hình của cánh mày râu được cả các sao nam và sao nữ kể nhiệt tình.

Sau chương trình, đoạn video này vẫn đang khiến chị em "giật mình" và công nhận quá đúng. Nhiều chị em còn thi nhau "tag" chồng vì thấy rất giống với ông xã của mình.

Diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ cho rằng: "Giữa đàn ông với phụ nữ thì đàn ông nói dối nhiều hơn. Bởi vì đàn ông hay đi ra ngoài. Mỗi khi đi làm về, phụ nữ thường tất bật chạy về nhà lo cơm nước cho chồng cho con, dọn dẹp nhà cửa. Còn đàn ông sau khi đi làm về hay đi la cà ngoài đường.

Lâu về quá vợ hỏi "Anh ơi, sao anh chưa về?" thì mới nói "Anh bận họp với đối tác", "Anh có công việc chưa giải quyết xong" nhưng thật ra là... xạo! Là đi chơi, đi nhậu."

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa thì lại nghĩ phụ nữ cũng rất hay nói dối, đặc biệt là về cân nặng và tuổi tác. Còn với nữ ca sĩ Yến Trang, cô nhận xét lời nói dối của phụ nữ thường có thiện ý, còn đàn ông nói dối không thiện ý.

Riêng ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi lại rất công bằng giữa cuộc tranh cãi: "Đàn ông - phụ nữ, ai nói dối cũng có tội hết đó!"

Theo Đức Thịnh, câu mà đàn ông nói dối phụ nữ là: "Anh bận quá". Lâm Vỹ Dạ lại nghĩ đó là câu: "Anh hết tiền rồi" hoặc một trường hợp khác khi chị em gọi đàn ông không được và được trả lời là: "Điện thoại anh hết pin". Phi Hùng - ông xã Lâm Khánh Chi cho rằng, đó là câu: "Anh đang đi công việc".

Lâm Khánh Chi nghĩ đến một câu nói dối "thảo mai" của đàn ông là: "Em đẹp lắm!". Đồng ý với câu này, Lâm Vỹ Dạ cho hay, chồng cô thường nói: "Cô ta sao đẹp bằng em". Nữ diễn viên hài còn nghĩ, lúc chia tay, đàn ông hay nói: "Anh không xứng đáng với em", trong khi lúc yêu thì nói "Chỉ có em mới xứng đáng với em".

Với một người trẻ, chưa có gia đình như tác giả Người lạ ơi Châu Đăng Khoa, anh nghĩ khi yêu đàn ông hay nói dối: "Anh với cô ta chỉ là bạn bè thôi". Về vấn đề tình cảm, Đức Thịnh lại nghĩ đến một câu nói dối khác là: "Anh đang nhớ em lắm".

Trấn Thành giãi bày thêm: "Tôi nói câu này, các chị em có giận tôi cũng chịu. Câu này tại sao đàn ông hay đối phó. Là tại vì mấy chị cứ điện "Sao không thấy anh nhớ em vậy?", "Sao thấy anh không nhắn tin cho em vậy?", "Anh có nhớ em không?"... mà không để thời gian cho người ta nhớ mình!"

Chị em đắc ý vì những câu mà các nghệ sĩ nhắc đến quả thực quá đúng.

Đặc biệt, Đức Thịnh - ông xã Thanh Thúy không ngại khai một câu mình rất hay nói dối, đó là: "Anh đang trên đường về", "Ở khúc đường abc, xe kẹt dữ lắm"... Trường hợp của Đức Thịnh khiến chị em thi nhau "gọi tên" chồng, có lẽ vì câu nói dối này quá phổ biến.

Với ông xã Lâm Khánh Chi, anh hay nói dối nhất là khi đi mua sắm với vợ. Đó là đành phải khen đẹp, vì thời gian này nó "dài vô tận". Anh nghĩ, có lúc cũng phải nói dối để chiều lòng chị em. Vì đa phần chị em đều ghen tuông một cách mù quáng: "Mỗi khi mình cầm điện thoại lên nhắn tin, luôn nghĩ là mình nhắn tin cho một người khác giới".

Nói đến chuyện ghen, nữ ca sĩ Yến Trang cho rằng: "Có thương, có yêu mới ghen nhưng mình nên sử dụng cách lạt mềm buộc chặt. Bởi không ai muốn một người khác lúc nào cũng dòm ngó, ràng buộc".

Đức Thịnh hỏi lại: "Nếu từ trước em có một người bạn trai, từ trước rất chuẩn mực, không xảy ra chuyện gì hết. Tự nhiên nghe thấy một lời đàm tếu ở đâu đó. Giờ có cơ hội xem điện thoại của người đó, em có xem không?" Yến Trang cho biết cô sẽ không xem và hỏi trực tiếp.

Còn Lâm Vỹ Dạ, để xem người đó có nói dối mình không, cô khẳng định: "Nếu mà có cơ hội, thì cơ hội đâu có tới nhiều lần! Cho nên cơ hội tới lúc nào, mình nắm lúc đó". Câu nói của nữ diễn viên khiến mọi người đều bật cười khoái chí.

Theo eva.vn