Lóa mắt da trắng sứ của Giáng My

Diện một bộ đồ jumpsuit liền thân màu vàng, Giáng My khiến bao người ngỡ ngàng với nhan sắc trẻ trung của mình.
Lóa mắt da trắng sứ của Giáng My

Sau một tháng trở về Việt Nam tham gia nhiều sự kiện và chương trình, Giáng My lại quay về Mỹ để sum vầy cùng cô con gái yêu đang du học ở đây.

Chị chia sẻ con gái đang ở độ tuổi lớn nên rất cần sự quan tâm chăm sóc của mẹ. Bên cạnh đó chị cũng muốn dành cho con sự bù đắp cho những ngày tháng sống xa gia đình.

Dù đã ở độ tuổi U50 nhưng nhờ biết cách luyện tập và ăn uống khoa học nên Giáng My vẫn giữ cho mình được vóc dáng thon gọn, cân đối và săn chắc.

Trong chuyến thăm con gái tại Mỹ, hoa hậu Đền Hùng Giáng My đã ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của cô ở đây. Cùng ngắm những bức hình mới nhất của Giáng My:

Lóa mắt da trắng sứ của Giáng My  ảnh 1Lóa mắt da trắng sứ của Giáng My  ảnh 2Lóa mắt da trắng sứ của Giáng My  ảnh 3Lóa mắt da trắng sứ của Giáng My  ảnh 4Lóa mắt da trắng sứ của Giáng My  ảnh 5Lóa mắt da trắng sứ của Giáng My  ảnh 6Lóa mắt da trắng sứ của Giáng My  ảnh 7Lóa mắt da trắng sứ của Giáng My  ảnh 8Lóa mắt da trắng sứ của Giáng My  ảnh 9
Theo Người đưa tin
Khách mời tham gia tọa đàm "Chọn việc làm hay bằng cấp".

Người học tạo ra giá trị cho bằng cấp

GD&TĐ - Chuyên gia, nhà tuyển dụng gửi lời khuyên đến thí sinh trước ngưỡng cửa ĐH tại tọa đàm trực tuyến chủ đề “Chọn việc làm hay chọn bằng cấp”.