Lộ nhan sắc thực sự của Triệu Vy trên sóng truyền hình

2 năm trở lại đây, Triệu Vy bất ngờ có màn lột xác nhan sắc gây chú ý khi giảm cân, đổi cách ăn mặc và trang điểm. Không thể phủ nhận rằng, sao với hình ảnh cách đây 3-4 năm trước, nàng "Én Nhỏ" xuất sắc hack tuổi và gây ấn tượng mạnh với công chúng.
Sự tương phản giữa 2 tấm hình là khá lớn.
Sự tương phản giữa 2 tấm hình là khá lớn.

Vậy nhưng, trong show "Diễn Viên, Mời Vào Chỗ" ngày hôm qua, nhan sắc thật sự của Triệu Vy khi được zoom cận cảnh trên sóng truyền hình đã được tiết lộ.

Trái ngược với những tấm hình được chỉnh sửa kỹ càng, nhan sắc của Triệu Vy qua ống kính máy quay lại lộ dấu hiệu lão hoá khá rõ ràng.

Nhan sắc thực sự của Triệu Vy được tiết lộ trên sóng truyền: Bọng mắt lớn, dấu hiệu lão hoá quá rõ ràng - Ảnh 1.

Hình ảnh của Triệu Vy trên sóng truyền hình. Trang QQ nhận xts gương mặt của nữ diễn viên bóng dầu, đặc biệt là bọng mắt và quầng thâm của Triệu Vy khá rõ nét

Vì lối trang điểm chưa phù hợp, Triệu Vy trở nên mệt mỏi và thiếu sức sống hơn hẳn. Hình ảnh từ các góc độ khác cũng cho thấy điều đó.

Nhan sắc thực sự của Triệu Vy được tiết lộ trên sóng truyền: Bọng mắt lớn, dấu hiệu lão hoá quá rõ ràng - Ảnh 2.
Nhan sắc thực sự của Triệu Vy được tiết lộ trên sóng truyền: Bọng mắt lớn, dấu hiệu lão hoá quá rõ ràng - Ảnh 3.

Hình ảnh của Triệu Vy tại show được netizen chụp lại.

So sánh với các bức ảnh do Studio tung ra, có thể thấy nhan sắc của người đẹp được "phù phép" quá nhiều bằng photoshop.Lộ nhan sắc thực sự của Triệu Vy trên sóng truyền hình ảnh 4Lộ nhan sắc thực sự của Triệu Vy trên sóng truyền hình ảnh 5

Triệu Vy trong loạt ảnh do Studio chụp.

Theo Helino