Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Lộ nguyên nhân khiến Dương Mịch quyết không lên tiếng vụ hẹn hò Ngụy Đại Huân

20/01/2020, 05:12 GMT+7 | Văn hóa
Dương Mịch và Lưu Khải Uy khiến bao người tiếc nuối khi tuyên bố ly hôn.Dương Mịch và Lưu Khải Uy khiến bao người tiếc nuối khi tuyên bố ly hôn.

Mới đây, trang Sohu đã đăng tải thông tin liên quan tới nguyên nhân khiến Dương Mịch không lên tiếng trước mối quan hệ với tình trẻ Ngụy Đại Huân, dù bằng chứng vô cùng rõ ràng.

Tờ này cho hay, nguyên nhân chủ yếu là đến từ bé Tiểu Gạo Nếp - con gái của Lưu Khải Uy và Dương Mịch. 

Nếu mối quan hệ giữa Dương Mịch và Ngụy Đại Huân là thật thì với tính cách cởi mở như người đẹp "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa" thì chắc chắn việc công khai là điều vô cùng dễ dàng.

Điều khiến công chúng và giới truyền thông thắc mắc là tại sao đến tận giờ này, Dương Mịch cũng không hề lên tiếng trước bất kỳ tin đồn liên quan tới việc hẹn hò Ngụy Đại Huân.

Một nguồn tin thân cận mới đây đã tiết lộ, nguyên nhân là do khi Lưu Khải Uy và Dương Mịch quyết định ly hôn, hai bên đều đồng ý rằng, họ không thể có mối quan hệ yêu đương trong vòng mấy năm này và điều này hoàn toàn là vì muốn bảo vệ cuộc sống của con gái Tiểu Gạo Nếp. 

Lộ nguyên nhân khiến Dương Mịch quyết không lên tiếng vụ hẹn hò Ngụy Đại Huân, hóa ra lại liên quan trực tiếp tới nhân vật quan trọng này?-1

Trang Sohu đưa tin về nguyên nhân Dương Mịch không lên tiếng về tin đồn hẹn hò Ngụy Đại Huân.

Lộ nguyên nhân khiến Dương Mịch quyết không lên tiếng vụ hẹn hò Ngụy Đại Huân, hóa ra lại liên quan trực tiếp tới nhân vật quan trọng này?-2

Hóa ra mọi chuyện lại liên quan tới bé Tiểu Gạo Nếp.

Gần đây, truyền thông và mạng xã hội đều xôn xao trước tin đồn cho rằng, nguyên nhân khiến Dương Mịch và Lưu Khải Uy "đường ai nấy đi" là do tính cách của người đẹp vốn không hợp chuyện hôn nhân. 

Nguyên nhân là do Dương Mịch rất biết cách trêu ghẹo những đồng nghiệp nam. Trước đó, rất nhiều bạn diễn nam của Dương Mịch như Lý Dịch Phong rồi Nguyễn Kinh Thiên đều thú nhận người đẹp chính là một cao thủ trêu ghẹo người khác giới.

Thậm chí truyền thông cho rằng, bất cứ bộ phim nào Dương Mịch tham gia họ đều bắt gặp cảnh người đẹp có hành động nắm tay với các đồng nghiệp nam bên ngoài cảnh diễn. 

Theo Helino

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm