Lỡ miệng miêu tả chồng chân vòng kiềng với chủ shop, cô gái ngã ngửa shipper giao đồ

Đúng là một chủ shop hết sức biết lắng nghe và tâm huyết với nghề!

Lỡ miệng miêu tả chồng chân vòng kiềng với chủ shop, cô gái ngã ngửa shipper giao đồ

Mua hàng online vẫn luôn là một thử thách mang tính rủi ro cực lớn dành cho các chị em. Thế nhưng bất chấp hàng loạt các ví dụ vừa hài hước vừa gây bức xúc liên quan đến chuyện hàng order một kiểu, đồ về tay một kiểu, hội chị em vẫn giữ nguyên đam mê với sở thích shopping mua mạng này. Để rồi một ngày đẹp trời, chính họ sẽ trở thành nạn nhân trong một vụ việc tương tự.

Cô nàng có tên Kim Anh dưới đây chính là ví dụ điển hình. Có khác chăng, câu chuyện mua hàng online của Kim Anh không gặp vấn đề ở chuyện chủ shop bán hàng gian dối mà ngược lại, chính sự "có tâm" quá mức của người đó mới gây ra tình huống dở khóc dở cười này.

Lỡ miệng miêu tả chồng chân vòng kiềng với chủ shop, cô gái ngã ngửa khi nhận đồ về tay - Ảnh 1.

Câu chuyện mua hàng online dở khóc dở cười do Kim Anh kể lại.

Chia sẻ trong group, tài khoản Kim Anh Bùi đã kể lại trải nghiệm mua hàng online gần đây nhất của mình.

Chuyện là đợt vừa rồi đúng Valentine, vì muốn tạo bất ngờ cho chồng nên cô nàng đã đặt mua tặng anh một chiếc quần. May mắn cho Kim Anh là cô đã gặp được một chủ shop online cực kì chuyên nghiệp, thậm chí còn hỏi kĩ dáng người của chồng Kim Anh để tư vấn, chọn mẫu quần cho dễ.

Vốn tính thật thà, Kim Anh cũng thẳng thắn miêu tả chồng mình cao gầy, chân hơn vòng kiềng.

Sau một thời gian chờ đợi, khi món quà về tới tay chồng Kim Anh thì thực sự cả Kim Anh và chồng đều "ngã ngửa". Không phải vì món đồ khác với order, trái lại, nó cực giống với miêu tả của Kim Anh trước đó.

Lỡ miệng khoe chồng chân vòng kiềng nên người chủ shop có tâm cũng đã gửi cho chồng cô một chiếc quần vòng kiềng không kém. Nhìn dáng quần cong cong, trông không giống bất kì mẫu trang phục nào khiến vợ chồng cô không biết làm gì hơn ngoài bật cười.

Lỡ miệng miêu tả chồng chân vòng kiềng với chủ shop, cô gái ngã ngửa khi nhận đồ về tay - Ảnh 2.

Miêu tả chân chồng mình hơi vòng kiềng, Kim Anh không ngờ cô thực sự nhận về một chiếc quần vòng kiềng như thế này.

Lỡ miệng miêu tả chồng chân vòng kiềng với chủ shop, cô gái ngã ngửa shipper giao đồ ảnh 3

Lỡ miệng miêu tả chồng chân vòng kiềng với chủ shop, cô gái ngã ngửa shipper giao đồ ảnh 4

Vì chủ shop quá có tâm nên ngoài bật cười thì vợ chồng cô nàng cũng không biết làm gì hơn.

Kim Anh cũng cho biết vì sự tâm huyết của chủ shop mà cô nàng không hề có ý bóc phốt hay gì cả, chỉ muốn đăng lên khoe mọi người cho vui thôi. Bên dưới bài đăng, nhiều cư dân mạng cũng đã vào gửi tới vợ chồng Kim Anh những bình luận vô cùng hài hước.

Không ít người cũng cho biết, thực ra kiểu quần vòng kiềng như vậy không phải bị may lỗi đâu mà chính xác là một thiết kế khá nổi tiếng trong giới thời trang đấy: "Dáng quần nó như vậy thật đấy, không phải chủ shop bán hàng linh tinh đâu", "Haha, mình cũng phải sắm cho người yêu mình một chiếc mới được", "Không sợ chủ shop gian dối, chỉ sợ chủ shop có tâm quá", "Kêu chồng bạn mặc rồi feedback lại cho người ta đi. Bao nhiêu tâm tư của người bán hàng đấy. Đừng có phụ!"...

Theo afamily.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Sa mạc ngập vì mưa bất thường

GD&TĐ - Hầu hết các nhà khoa học đều có chung nhận định, biến đổi khí hậu có thể 'tiếp tay' gây ra tình trạng thời tiết cực đoan ở UAE.
Ảnh minh họa ITN.

Nên hay không?

GD&TĐ - Trong xu thế tự chủ đại học, nhiều cơ sở đào tạo đã chủ động xét tuyển sớm.