Lộ diện những ứng viên sáng giá mở màn tour tuyển sinh Miss World Việt Nam 2021

GD&TĐ - Trong ngày đầu mở màn tour tuyển sinh Miss World Vietnam 2021, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cùng Á hậu Kiều Loan đã khiến sinh viên ĐH Nam Cần Thơ vô cùng thích thú khi xuất hiện.
Miss World Việt Nam “thâu nạp” những ứng viên sáng giá.
Miss World Việt Nam “thâu nạp” những ứng viên sáng giá.

Sau khi chính thức phát động, cuộc thi Miss World Vietnam 2021 đã nhận được sự nhiều hưởng ứng tích cực đến từ cộng đồng yêu mến nhan sắc trong suốt thời gian qua.

Để tăng thêm sức hút cho cuộc thi cũng như tìm kiếm những gương mặt sáng giá cho danh vị Hoa hậu, BTC vừa qua đã phát động chuỗi chương trình Giao lưu và Tuyển sinh tại các trường Đại học trên khắp cả nước.

Ngay khi vừa xuất hiện, các nàng hậu trở thành tâm điểm và nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ đông đảo các bạn sinh viên. Sự kiện được tổ chức kết hợp cùng cuộc thi Hoa khôi Nam Cần Thơ và Lương Thuỳ Linh, Kiều Loan cùng bà Phạm Kim Dung đảm nhận vai trò giám khảo trong đêm thi chung kết vừa qua.

Tham gia sự kiện, Hoa hậu Lương Thùy Linh chọn lựa một thiết kế bay bổng từ NTK Nguyễn Minh Tuấn với tông màu chủ đạo của cuộc thi Miss World Vietnam.

Với kinh nghiệm nhiều lần chấm thi tại các cuộc thi nhan sắc lớn nhỏ, mới đây cô nàng được tin tưởng khi trở thành giám khảo của cuộc thi Miss World Vietnam 2021 ngay khi còn đang đương nhiệm.

Lộ diện những ứng viên sáng giá mở màn tour tuyển sinh Miss World Việt Nam 2021  ảnh 1
Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Cũng chọn lựa sắc xanh, Á hậu Kiều Loan nóng bỏng trong chiếc váy tôn dáng xẻ cao. Cô còn “đốt cháy” sân khấu đêm hội nhan sắc bằng những ca khúc đầy sôi động.

Sau gần 2 năm đăng quang, cô nàng được đánh giá cao về nhan sắc lẫn tài năng khi liên tục “phủ sóng” tại các sân chơi âm nhạc lẫn đấu trường nhan sắc.

Lộ diện những ứng viên sáng giá mở màn tour tuyển sinh Miss World Việt Nam 2021  ảnh 2
Á hậu Kiều Loan.

Tại đây, các sinh viên của trường cũng được dịp lắng nghe những chia sẻ đầy thú vị của các nữ khách mời cũng như cách thức để tham dự cuộc thi Miss World Vietnam 2021.

Những câu chuyện về hành trình của Lương Thùy Linh, Kiều Loan trong suốt gần 2 năm nhiệm kỳ phần truyền cảm hứng cho nhiều cô gái tham dự sự kiện tối qua.

Sau buổi giao lưu, “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung còn trao tặng 10 triệu tiền học bổng cho nhà trường. Cùng với đó là nhiều phần quà giá trị dành cho top 23 thí sinh của cuộc thi Hoa khôi ĐH Nam Cần Thơ.

Lộ diện những ứng viên sáng giá mở màn tour tuyển sinh Miss World Việt Nam 2021  ảnh 3
Tặng học bổng cho nhà trường

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, các nữ giám khảo đã góp phần tìm ra cô gái xuất sắc nhất trở thành Hoa khôi của trường, đó chính là nữ sinh Thạch Thu Thảo.

Sau khi kết quả chung cuộc được công bố, các nàng hậu không quên chúc mừng cho những cô gái may mắn trong top 5.

Lộ diện những ứng viên sáng giá mở màn tour tuyển sinh Miss World Việt Nam 2021  ảnh 4
Á khôi 1 Nguyễn Ngọc Tường Vy

“Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung trao giải Á khôi 1 cho Nguyễn Ngọc Tường Vy. Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trao giải Á khôi 2 cho thí sinh Lê Thị Ánh Dương. Á hậu Kiều Loan là người trao giải Á khôi 3 cho cô gái có tên Trần Thị Mỹ Phụng. Danh hiệu Á khôi 4 thuộc về nữ sinh Phạm Thị Hồng Ngọc.

Sắp tới, tour tuyển sinh và giao lưu Miss World Vietnam 2021 sẽ tiếp tục diễn ra tại nhiều tỉnh thành từ Nam ra Bắc: Đại học Văn Lang (14/4), Đại học Tôn Đức Thắng (23/04), Đại học Kinh tế Quốc dân (5/5), Đại học Ngoại thương Hà Nội (6/5), Học viện Báo chí và Tuyên truyền (7/5), Đại học Hồng Đức Thanh Hoá (8/5), Đại học Ngoại thương TP.HCM (13/6) và Khu vực Đà Nẵng (1/8).