Lộ diện nhà chồng tương lai của Nhật Kim Anh

Ngôi nhà của chồng tương lai Nhật Kim Anh nằm ở mặt tiền đường Lý Tự Trọng, Cần Thơ.
Lộ diện nhà chồng tương lai của Nhật Kim Anh
Lộ diện nhà chồng tương lai của Nhật Kim AnhLộ diện nhà chồng tương lai của Nhật Kim AnhLộ diện nhà chồng tương lai của Nhật Kim AnhLộ diện nhà chồng tương lai của Nhật Kim AnhLộ diện nhà chồng tương lai của Nhật Kim Anh
 Thông tin Nhật Kim Anh và bạn trai Bửu Lộc sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 27/12 tới đây không khỏi khiến khán giả ngạc nhiên, bởi trước giờ cô khá kín tiếng trong chuyện tình cảm cũng như cuộc sống đời thường.

Mới đây, một vài hình ảnh ngôi nhà của chồng tương lai của Nhật Kim Anh đang được lan truyền khắp cộng đồng mạng. Đây là ngôi nhà 3 tầng khang trang, nằm ở mặt tiền đường Lý Tự Trọng (Cần Thơ). Nơi đây cũng là văn phòng đại diện của công ty bất động sản do chồng Nhật Kim Anh làm chủ.

Trước đó, theo một nguồn tin từ phía gia đình chồng sắp cưới của Nhật Kim Anh, người đàn ông này là chỉ là nhân viên ngân hàng bình thường hiện đang sinh sống tại TP Cần Thơ.

Cặp đôi trai tài gái sắc này chính thức hẹn hò nhau từ nhiều năm nay. Dù liên tục sánh đôi cùng nhau nhưng chưa bao giờ họ xuất hiện tại nhiều sự kiện giải trí thậm chí là buổi offline của Nhật Kim Anh.

Theo tiin.vn