Lộ diện hình ảnh nghi phạm vụ cướp ngân hàng SHB ở Bình Dương

GD&TĐ - Liên quan đến vụ cướp Ngân hàng SHB chi nhánh Sở Sao (Bình Dương) Cơ quan công an đã trích xuất camera và đã nhận diện được hình ảnh đối tượng.

Liên quan đến vụ việc cướp ngân hàng SHB tại Bình Dương, ngày 19/11, Công an tỉnh Bình Dương sau khi vào cuộc điều tra đã trích xuất camera an ninh và đã thu thập được nhiều hình ảnh của nghi phạm.

Lộ diện hình ảnh nghi phạm vụ cướp ngân hàng SHB ở Bình Dương ảnh 1
Ngân hàng SHB chi nhánh Bình Dương, Bình Dương - nơi xảy ra sự việc. 

Qua đó, công an đã khoanh vùng để truy bắt 1 đối tượng liên quan đến vụ việc, xác định được nghi phạm cao từ 1,65m đến 1,7m, mặc áo khoác màu đen, đội nón bảo hiểm đen và dùng khẩu trang vải bịt kín mặt.

Lộ diện hình ảnh nghi phạm vụ cướp ngân hàng SHB ở Bình Dương ảnh 2
Hình ảnh nghi phạm được camera ghi lại. 

Cơ quan chức năng cũng xác định được chiếc xe máy người này đi mang nhãn hiệu Yamaha Nouvo màu đỏ, không biển số.

Hiện cơ quan công an vẫn đang ráo riết truy tìm đối tượng. Đồng thời, thông báo người dân phát hiện đối tượng tình nghi ở đâu thì báo cho công an nơi gần nhất để xử lý.

Lộ diện hình ảnh nghi phạm vụ cướp ngân hàng SHB ở Bình Dương ảnh 3
Đặc điểm nhận dạng của nghi phạm.

Trước đó, chiều 18/11, Công an TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng và trích xuất camera để điều tra một vụ cướp ngân hàng bất thành.

Hiện trường vụ việc được xác định xảy ra tại phòng giao dịch ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội (SHB) trên đường ĐT741 (phường Tân Định, thị xã Bến Cát, Bình Dương).

Theo đó, trưa cùng ngày, một nam thanh niên đi xe máy tới ngân hàng trên, để xe máy ở ngoài  rồi đi vào bên trong ngân hàng, trên tay cầm một vật giống súng. Tại đây, nam thanh niên đã có hành vi đe dọa nhân viên ngân hàng yêu cầu đưa tiền. Tuy nhiên, nhân viên nói không biết mật khẩu két sắt nên vụ cướp bất thành.

Thấy sự việc, bảo vệ của ngân hàng chạy ra ngoài truy hô, tên cướp cũng hoảng sợ tháo chạy khỏi hiện trường. Nhận được tin báo, cơ quan công an có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ.