Lộ ảnh sinh nhật tuổi 22, nhan sắc thật của "mẹ bỉm" Tường San gây ngỡ ngàng

GD&TĐ - Chính thức bước sang tuổi 22, Á hậu Tường San tung bộ ảnh mới với tạo hình lạ mắt. Sau gần 3 năm đương nhiệm, mẹ bỉm trẻ tuổi khiến người hâm mộ suýt xoa trước nhan sắc ngày càng mặn mà.

Thử sức với tạo hình mới mẻ, Á hậu Tường San đã khiến người hâm mộ "choáng" khi xuất hiện đầy ấn tượng trong bối cảnh đầy ma mị. Được biết, concept cũng như ý tưởng của bộ ảnh lần này được Tường San ấp ủ nhằm đánh dấu cột mốc mới trong tuổi trưởng thành. Cô nàng chính thức bước sang tuổi 22 vào ngày đầu tháng 6.

Lộ ảnh sinh nhật tuổi 22, nhan sắc thật của "mẹ bỉm" Tường San gây ngỡ ngàng ảnh 1
Lộ ảnh sinh nhật tuổi 22, nhan sắc thật của "mẹ bỉm" Tường San gây ngỡ ngàng ảnh 2

Bỏ qua hình tượng “ngọc nữ” mà mọi người vẫn quen thấy ở Tường San, những hình ảnh mới của Tường San càng tăng thêm phần kỳ vọng cho khán giả về những định hướng hành trình mới của mình trong tương lai.

Tuy không phải lần đầu sử dụng màu son đỏ làm chủ đạo trong bộ hình của mình, nhưng lần này, Tường San đã thành công thể hiện một hình ảnh trưởng thành hơn sau 2 năm đương nhiệm.

Lộ ảnh sinh nhật tuổi 22, nhan sắc thật của "mẹ bỉm" Tường San gây ngỡ ngàng ảnh 3
Lộ ảnh sinh nhật tuổi 22, nhan sắc thật của "mẹ bỉm" Tường San gây ngỡ ngàng ảnh 4

Bối cảnh thiên nhiên càng giúp tạo hình của Tường San trở nên nổi bật và quyến rũ hơn bao giờ hết.


Vốn được biết đến là một nàng hậu chuộng những bộ cánh bay bổng nữ tính, nhưng thời trang của Tường San trong bộ ảnh lần này đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng người hâm mộ. Với những thiết kế “nửa kín nửa hở” đã giúp cô khoe trọn vóc dáng tuyệt vời của mình mặc dù mới sinh con đầu lòng cách đây không lâu.

Lộ ảnh sinh nhật tuổi 22, nhan sắc thật của "mẹ bỉm" Tường San gây ngỡ ngàng ảnh 5
Lộ ảnh sinh nhật tuổi 22, nhan sắc thật của "mẹ bỉm" Tường San gây ngỡ ngàng ảnh 6

Cô ngâm mình trong nước hàng giờ đồng hồ để tạo nên những shoot hình ấn tượng.

Lộ ảnh sinh nhật tuổi 22, nhan sắc thật của "mẹ bỉm" Tường San gây ngỡ ngàng ảnh 7

Từ khi đăng quang ngôi vị Á hậu tại Miss World Vietnam 2019 đến nay, Tường San đều để lại những dấu ấn trong lòng người hâm mộ về sự thăng hạng trong nhan sắc của mình. Sở hữu vẻ đẹp thanh tú, cô luôn được ưu ái trở thành “nàng thơ” trong các bộ sưu tập mới của những nhà thiết kế hàng đầu.

Ngoài ra, cô còn được nhiều nhãn hàng lớn nhỏ “chọn mặt gửi vàng” với vai trò đại sứ, KOL. Trong tương lai, Tường San sẽ tiếp tục duy trì song hành giữa việc chăm sóc gia đình nhỏ của mình cũng như tham gia các hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Sắp tới, Á hậu Tường San sẽ cùng đồng hành với Top 3 đương nhiệm tham gia các hoạt động của vòng Chung kết Miss World Vietnam 2022 được diễn ra tại Quy Nhơn (Bình Định).

Cô đã có một nhiệm kỳ hoạt động đầy năng nổ và gặt hái được nhiều thành tựu, đáng nhớ nhất là việc đạt thành tích top 8 tại đấu trường nhan sắc quốc tế - Miss International 2019. Điều đó làm tăng thêm sự mong đợi của khán giả dành cho người kế nhiệm vị trí của Tường San trong tương lai.

Lộ ảnh sinh nhật tuổi 22, nhan sắc thật của "mẹ bỉm" Tường San gây ngỡ ngàng ảnh 8
Lộ ảnh sinh nhật tuổi 22, nhan sắc thật của "mẹ bỉm" Tường San gây ngỡ ngàng ảnh 9
Lộ ảnh sinh nhật tuổi 22, nhan sắc thật của "mẹ bỉm" Tường San gây ngỡ ngàng ảnh 10
Lộ ảnh sinh nhật tuổi 22, nhan sắc thật của "mẹ bỉm" Tường San gây ngỡ ngàng ảnh 11
Lộ ảnh sinh nhật tuổi 22, nhan sắc thật của "mẹ bỉm" Tường San gây ngỡ ngàng ảnh 12
Lộ ảnh sinh nhật tuổi 22, nhan sắc thật của "mẹ bỉm" Tường San gây ngỡ ngàng ảnh 13
Lộ ảnh sinh nhật tuổi 22, nhan sắc thật của "mẹ bỉm" Tường San gây ngỡ ngàng ảnh 14
Ảnh minh họa/INT

Cái khó của 'lần đầu'

GD&TĐ - Năm học 2022 - 2023, ngành Giáo dục triển khai Chương trình GDPT 2018 đối với các lớp 1, 2, 3, lớp 6, 7 và lớp 10; đồng thời tiếp tục thực hiện Chương trình GDPT 2006 đối với lớp 4, 5, lớp 8, 9, lớp 11 và lớp 12.
Ảnh minh họa. Ảnh: Thế Đại:

Giải tỏa băn khoăn khi thực hiện song song 2 chương trình ở THPT

GD&TĐ - Lần đầu tiên triển khai Chương trình GDPT 2018 ở lớp 10; trong khi lớp 11, 12 vẫn thực hiện Chương trình GDPT 2006. Việc chạy song song hai chương trình sẽ có khó khăn, yêu cầu sự chuẩn bị sớm, kỹ cả về tâm thế, điều kiện triển khai ở các nhà trường.
Cảnh mưa sao băng được chụp lại.

Mưa sao băng vào ngày Rằm tháng 7

GD&TĐ -Mưa sao băng Perseids - mưa sao băng được coi là lớn nhất hàng năm sẽ đạt cực điểm vào gần giữa tháng 8 này. Mặt dù ánh trắng sẽ cản trở đáng kể, đây vẫn là hiện tượng đáng chú ý nếu thời tiết thuận lợi.
Ảnh minh hoạ.

Ưu tiên tối đa thủ tục nhập khẩu thuốc, nguyên liệu làm thuốc điều trị đậu mùa khỉ

GD&TĐ - Trước diễn biến phức tạp của bệnh đậu mùa khỉ trên thế giới, Cục Quản lý dược, Bộ Y tế đã có văn bản gửi các cơ sở đơn vị sản xuất thuốc, nguyên liệu làm thuốc tăng cường nhập khẩu thuốc, để chủ động nghiên cứu, sản xuất thuốc điều trị bệnh đậu mùa khỉ.
Học sinh đầu cấp tự tin chọn môn theo chương trình mới. Ảnh minh họa

Không bị động khi lựa chọn môn học theo Chương trình mới

GD&TĐ -  Với việc Lịch sử thành môn bắt buộc, quy định về lựa chọn môn học của học sinh (HS) cũng thay đổi. Không bị động trước tình huống này, các nhà trường đều cơ bản có sự chuẩn bị để cả học sinh và nhà trường đều sẵn sàng trước khi năm học mới bắt đầu.