Lộ ảnh Lương Thùy Linh, Đoàn Thiên Ân đi hát... lô tô

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Hai nàng hậu Lương Thùy Linh, Đoàn Thiên Ân cùng nhau mang đến tiết mục lô tô chúc mừng sinh nhật đạo diễn Hoàng Nhật Nam.
Lộ ảnh Lương Thùy Linh, Đoàn Thiên Ân đi hát... lô tô

Trên mạng xã hội, Lương Thùy Linh và Thiên Ân mới đây khoe những hình ảnh chụp cùng nhau khi đi sự kiện.

Hiếm hoi chung khung hình, khoảnh khắc đọ sắc của cặp hoa hậu bằng tuổi khiến nhiều cư dân mạng thích thú.

Được biết, đây là buổi sinh nhật được tổ chức sớm hơn 2 ngày so với ngày sinh chính thức của Đạo diễn Hoàng Nhật Nam (tức ngày 12/03).

Để buổi sinh nhật được diễn ra bất ngờ, ấn tượng mà vẫn giữ được chất riêng của nhà Sen Vàng, đội ngũ nhân viên đã lên ý tưởng thực hiện một sự kiện giả định, các nhân viên hóa thân thành phóng viên báo chí cầm máy ảnh tác nghiệp, bố trí đội hình ngồi bên dưới để đặt câu hỏi cho nhân vật chính là Đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Đặc biệt, dù lịch trình công việc khá dày đặc nhưng hai Hoa hậu Đoàn Thiên Ân và Lương Thùy Linh đã bất ngờ có mặt chúc mừng và tặng quà sinh nhật cho Đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Mới đây, Lương Thùy Linh trở thành khách mời cho... 1 đoàn lô tô có tiếng. Không chỉ xuất hiện với vai trò giao lưu, nàng hậu còn thể hiện khả năng hát lô tô ngay trên sân khấu. Do đó, trong bữa tiệc sinh nhật của đạo diễn Hoàng Nhật Nam, hai nàng hậu Lương Thùy Linh và Thiên Ân cùng nhau mang đến tiết mục lô tô để chúc mừng.

Không thể phủ nhận hai nàng hậu thông minh và rất có khiếu hài hước khiến cả ekip không thể lường trước.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam. ảnh 3

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Là một đạo diễn đứng sau những chương trình, sự kiện lớn trong nước, thường xuyên chứng kiến các nàng Hoa Á hậu được trao sash vinh danh, có lẽ đạo diễn Hoàng Nhật Nam chưa bao giờ nghĩ đến khoảnh khắc mình trở thành người được trao sash trong chính ngày sinh nhật của mình.

Làng Mễ Trì vẫn còn những buổi các cụ già thong thả nhặt lúa cốm.

Cốm mộc

GD&TĐ - Cứ khi Trung thu dập dìu trước ngõ là mấy đứa liền nhắc nhỏm: “Mẹ ơi, cốm mộc…”.