Lộ ảnh hẹn hò với thiếu nữ trẻ tuổi, “vua hài” Châu Tinh Trì phản ứng ra sao?

GD&TĐ - Thông tin “vua hài” Châu Tinh Trì hẹn hò với thiếu nữ trẻ tuổi đã khiến cộng đồng mạng xôn xao, bàn tán.

Thông tin “vua hài” Châu Tinh Trì đang hẹn hò với thiếu nữ mới 17 tuổi đã được báo chí và truyền thông Hồng Kong chia sẻ rầm rộ.

Được biết cô gái đó tên Trương Hiểu Kỳ, dù mới 17 tuổi nhưng sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, nữ tính và không kém phần gợi cảm.

Cô nàng xuất thân từ một gia đình điều kiện và có cuộc sống đáng mơ ước. Người đẹp cho biết trong tương lai cô muốn được trở thành người mẫu, diễn viên chuyên nghiệp.

Lộ ảnh hẹn hò với thiếu nữ trẻ tuổi, “vua hài” Châu Tinh Trì phản ứng ra sao? ảnh 1
Châu Tinh Trì và người tình tin đồn Trương Hiểu Kỳ cách nhau 42 tuổi.

Theo HK01, Châu Tinh Trì quen biết Hiểu Kỳ từ tháng 6, tại một buổi tiệc trên du thuyền. “Vua hài” đã chủ động theo đuổi cô gái trẻ. Địa điểm hẹn hò của họ là du thuyền trên biển, đảm bảo không gian riêng tư và không bị phóng viên đeo bám. Mỗi lần đi chơi với Trương Hiểu Kỳ, “vua hài” Châu Tinh Trì đều che kín mặt nhằm tránh bị phát hiện.

Trong thời gian hẹn hò, “vua hài” Châu Tinh Trì thường bố trí xe riêng đưa đón Trương Hiểu Kỳ. Châu Tinh Trì yêu cầu cô không được chụp ảnh cũng như ghi âm giọng nói của ông và phải xóa hết lịch sử tin nhắn qua lại.

Còn theo QQ, sau khi Châu Tinh Trì lộ ảnh hẹn hò với thiếu nữ trẻ tuổi, nhiều khán giả đã bán tín bán nghi bởi cho rằng “vua hài” khó có thể có mối tình vượt khoảng cách tuổi tác như vậy.

Tuy nhiên, không ít người lại cho rằng việc đi chơi cùng các cô gái trẻ và để xảy ra scandal hẹn hò đã khiến hình ảnh của Châu Tinh Trì bị ảnh hưởng.

Mới đây, trả lời trước truyền thông, đại diện của Châu Tinh Trì phủ nhận mối quan hệ này. Phía nam diễn viên cho biết: "Châu Tinh Trì không hẹn hò cô gái đó. Ngày đi biển, Tinh Gia được sắp xếp chung thuyền với 3 phụ nữ. Một cô gái chủ động xin lướt ván cùng Châu Tinh Trì, nhưng không được ông để ý hay hồi đáp. Một nhóm người cùng ra biển chơi, không hiểu sao lại bị đưa thành tin tình ái".

Lộ ảnh hẹn hò với thiếu nữ trẻ tuổi, “vua hài” Châu Tinh Trì phản ứng ra sao? ảnh 2
Trương Hiểu Kỳ trẻ trung, khuôn mặt sắc sảo.
Lộ ảnh hẹn hò với thiếu nữ trẻ tuổi, “vua hài” Châu Tinh Trì phản ứng ra sao? ảnh 3
Lộ ảnh hẹn hò với thiếu nữ trẻ tuổi, “vua hài” Châu Tinh Trì phản ứng ra sao? ảnh 4
Lộ ảnh hẹn hò với thiếu nữ trẻ tuổi, “vua hài” Châu Tinh Trì phản ứng ra sao? ảnh 5
Trương Hiểu Kỳ được cho rằng cùng có sở thích lướt ván, du lịch biển như Châu Tinh Trì

Châu Tinh Trì năm nay 59 tuổi, là diễn viên, đạo diễn, nhà biên kịch, nhà sản xuất phim nổi tiếng. Ông được mệnh danh là "vua hài" Hong Kong.

Tài sản của Châu Tinh Trì có thời điểm ước tính hơn 300 triệu USD, bao gồm bất động sản, công ty giải trí, chuỗi nhà hàng... nhưng nổi tiếng sống giản dị, không kết hôn, không con cái.

Châu Tinh Trì cũng là một người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Ông từng hẹn hò với La Huệ Uyên, Chu Ân, Mạc Văn Úy...

Năm 2010, ông vướng tin đồn yêu tiểu thư giàu có Văn Phụng 13 năm. Từ đó tới nay, nam diễn viên không vướng phải bất kỳ một tin đồn tình ái nào khác, giữ hình tượng người đàn ông độc thân.