Lindsay Lohan tố cha ruột bịa đặt

Lindsay Lohan tố cha ruột bịa đặt
Lilo và cha những ngày còn hạnh phúc
Lilo và cha những ngày còn hạnh phúc

Chuyện bắt nguồn từ việc Michael Lohan – cha của Lilo – đã kêu ca với báo chí rằng con gái ông mắc chứng lạm dụng thuốc bừa bãi dẫn đến tiều tụy cơ thể.  “Khi ôm nó, bạn sẽ thấy nó như một cái xác khô và trống rỗng bên trong”- ông tỏ vẻ lo lắng.

Bực mình với những lời bêu xấu của ông bố, nữ ca sĩ, diễn viên trẻ bật lại: “Thật đáng buồn khi ông ấy phải cố gắng để nổi tiếng bằng cách ăn theo tên tuổi của tôi và tuôn ra những lời bịa đặt quá đáng như thế. Ông ấy nên tập trung vào việc làm một người cha tốt thì hơn”.

Lindsay của 6 năm trước khác hẳn với hình ảnh già cỗi, thiếu sức sống hiện tại
Lindsay của 6 năm trước khác hẳn với hình ảnh già cỗi, thiếu sức sống hiện tại


Vì oán trách cha đã không quan tâm đến hai mẹ con kể từ khi gia đình chia rẽ cộng với việc phát hiện ra ông có con riêng, Lindsay Lohan đã tuyên bố cắt đứt quan hệ cha con với Michael Lohan từ hơn 1 năm nay.
 
Cách đây không lâu, ông Michael trong một cuộc phỏng vấn đã gián tiếp gửi đi những lời kêu gọi mong con gái “tu tỉnh” khỏi những tật xấu như tiệc tùng. Đáng tiếc là động thái này của ông bố chẳng hề khiến gôi sao trẻ xúc động.

“Thật đau đớn khi có người tự xưng là cha tôi lại cần phải dùng tới báo chí để liên lạc với con gái. Tôi đã không nói chuyện cũng như đáp lại những lời kêu gọi hay dọa nạt của ông ấy từ vài tháng nay rồi” – Lindsay lạnh lùng đáp lại.

Băng Băng (IE)