Lindsay Lohan bất tỉnh trong khách sạn

Lindsay Lohan bất tỉnh trong khách sạn

(GD&TĐ) - Sáng nay, nhân viên khách sạn phát hiện ra Linsay Lohan đang trong tình trạng bất tỉnh ở khách sạn tại Los Angeles.

Lindsay Lohan bất tỉnh trong khách sạn ảnh 1
Sức khỏe của lindsay đã trở lại bình thường

Ngay lập tức các bác sĩ được gọi đến khách sạn Ritz Carlton để kiểm tra tình trạng sức khỏe cho Lohan. Rất may là sức khỏe của cô không có vấn đề gì đáng lo ngại, cô chỉ bị suy kiệt và hơi mất nước do làm việc quá sức. Theo một nguồn tin cho biết, Lindsay Lohan đã làm việc 13 giờ một ngày ở trường quay Liz & Dick, và trong hai ngày liên tiếp cô ngủ rất ít, thậm chí cô quyết định ở lại khách sạn để hoàn thành nốt công việc của mình. Đại diện của cô, Steve Honig, nói với E! News: "Lindsay đã được làm việc theo một lịch trình mệt mỏi cho vai diễn của mình đến phút cuối cùng của ngày. Và khi quay về khách sạn, cô đã kiệt sức”. Ông cũng nói thêm rằng nguyên nhân không phải rượu và ma túy.

Lindsay Lohan bất tỉnh trong khách sạn ảnh 2
Khách sạn Ritz Carlton

Mẹ của Lindsay chia sẻ với X 17 online: “Sức khỏe của Lindsay rất tốt. Cô ấy làm việc rất chăm chỉ để công việc được hoàn hảo”.

Trước đây, Lindsay đã chiến đấu với ma túy và rượu, và gặp rắc rối với pháp luật. Gần đây cô lại liên quan đến vụ tai nạn xe trên đường cao tốc, hiện cảnh sát đang điều tra.

Lindsay Lohan bất tỉnh trong khách sạn ảnh 3
Nữ diễn viên được nhìn thấy trên các ban công của khách sạn hôm thứ ba

Với bộ phim Liz&Dick, Lindsay đang nỗ lực chứng minh cho những người hâm mộ thấy một Lindsay hoàn toàn thay đổi.

Thủy Linh (Theo DM)

Đã có bộ nhận diện để truy xuất nguồn gốc cho gạo Séng Cù.

Tiến sĩ sáng chế 'dấu vân tay' gạo Séng Cù

GD&TĐ -TS Đào Hải Yến (Viện Hóa học, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam) và cộng sự đã xây dựng được phương pháp để truy xuất nguồn gốc địa lý của gạo Séng Cù với độ chính xác từ 80 - 99%.
Các chuyên gia khuyến cáo, thí sinh nên đăng ký NVXT trước ngày 12/8. Ảnh minh họa: TG

Tránh sơ sẩy khi đăng ký nguyện vọng

GD&TĐ -Theo hướng dẫn của Bộ GD&ĐT, thí sinh được đăng ký nguyện vọng xét tuyển (NVXT) đến trước 17 giờ ngày 20/8. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo nên đăng ký trước ngày 12/8, chậm nhất là ngày 15/8. Ngoài ra, thí sinh tuyệt đối không đăng ký duy nhất một nguyện vọng để tránh sơ sẩy.
NÓNG 247/Chương trình GDPT 2018: Giải pháp toàn diện tăng cường tố chất văn hóa và phát triển con người

NÓNG 247/Chương trình GDPT 2018: Giải pháp toàn diện tăng cường tố chất văn hóa và phát triển con người

GD&TĐ -  Tại Phiên họp thứ 14 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội chiều 10/8, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đã giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội liên quan đến văn hóa học đường, giáo dục đạo đức cho học sinh. Theo Bộ trưởng, đây là vấn đề rộng lớn và quan trọng đối với trường học. Đối với việc triển khai giáo dục hiện nay, lấy việc dạy người làm nội dung trọng tâm và ưu tiên, thì vấn đề về văn hóa học đường, ứng xử trong trường học càng trở nên đặc biệt quan trọng.
8 bài học kinh nghiệm từ 'năm học đặc biệt'

8 bài học kinh nghiệm từ 'năm học đặc biệt'

GD&TĐ -  Nhiều bài học kinh nghiệm quý được rút ra từ việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 - một năm học đặc biệt khi toàn ngành Giáo dục phải ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.
Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đưa ra nhiều chính sách học bổng cho tân sinh viên

Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên): Học bổng hấp dẫn thu hút thí sinh

GD&TĐ - Những ngày này, thí sinh cả nước vẫn đang trong thời gian đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tuyến, thời hạn sẽ kéo dài đến ngày 20/8. Để thu hút thí sinh đăng ký xét tuyển hoặc chọn ngành trường đầu tiên nhập học, trường đại học Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên) đã đưa ra nhiều học bổng, đãi ngộ hấp dẫn.