Lindsay Lohan bất tỉnh trong khách sạn

Lindsay Lohan bất tỉnh trong khách sạn

(GD&TĐ) - Sáng nay, nhân viên khách sạn phát hiện ra Linsay Lohan đang trong tình trạng bất tỉnh ở khách sạn tại Los Angeles.

Lindsay Lohan bất tỉnh trong khách sạn ảnh 1
Sức khỏe của lindsay đã trở lại bình thường

Ngay lập tức các bác sĩ được gọi đến khách sạn Ritz Carlton để kiểm tra tình trạng sức khỏe cho Lohan. Rất may là sức khỏe của cô không có vấn đề gì đáng lo ngại, cô chỉ bị suy kiệt và hơi mất nước do làm việc quá sức. Theo một nguồn tin cho biết, Lindsay Lohan đã làm việc 13 giờ một ngày ở trường quay Liz & Dick, và trong hai ngày liên tiếp cô ngủ rất ít, thậm chí cô quyết định ở lại khách sạn để hoàn thành nốt công việc của mình. Đại diện của cô, Steve Honig, nói với E! News: "Lindsay đã được làm việc theo một lịch trình mệt mỏi cho vai diễn của mình đến phút cuối cùng của ngày. Và khi quay về khách sạn, cô đã kiệt sức”. Ông cũng nói thêm rằng nguyên nhân không phải rượu và ma túy.

Lindsay Lohan bất tỉnh trong khách sạn ảnh 2
Khách sạn Ritz Carlton

Mẹ của Lindsay chia sẻ với X 17 online: “Sức khỏe của Lindsay rất tốt. Cô ấy làm việc rất chăm chỉ để công việc được hoàn hảo”.

Trước đây, Lindsay đã chiến đấu với ma túy và rượu, và gặp rắc rối với pháp luật. Gần đây cô lại liên quan đến vụ tai nạn xe trên đường cao tốc, hiện cảnh sát đang điều tra.

Lindsay Lohan bất tỉnh trong khách sạn ảnh 3
Nữ diễn viên được nhìn thấy trên các ban công của khách sạn hôm thứ ba

Với bộ phim Liz&Dick, Lindsay đang nỗ lực chứng minh cho những người hâm mộ thấy một Lindsay hoàn toàn thay đổi.

Thủy Linh (Theo DM)