Lịch thi đấu FIFA Days tháng 10 của tuyển Việt Nam

GD&TĐ - VFF thống nhất sẽ tổ chức cho đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Ấn Độ thi đấu một trận duy nhất vào ngày 12/10.

Tuyển Việt Nam sẽ so tài với Ấn Độ dịp FIFA Days tháng 10/2024.
Tuyển Việt Nam sẽ so tài với Ấn Độ dịp FIFA Days tháng 10/2024.

Hôm nay (4/10), Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức chốt lịch thi đấu giao hữu FIFA Days tháng 10/2024 của đội tuyển Việt Nam. Theo đó, “Rồng Vàng” sẽ có 1 trận giao hữu quốc tế gặp đội tuyển Ấn Độ thay vì 2 trận như kế hoạch ban đầu.

Trước đó, VFF đã gửi lời mời tuyển Li Băng và Ấn Độ sang thi đấu giao hữu với tuyển Việt Nam trong dịp FIFA Days tháng 10/2024. Tuy nhiên, vì gặp khó khăn trong việc tìm kiếm chuyến bay sang Việt Nam nên tuyển Li Băng không thể góp mặt.

Liên đoàn bóng đá Li Băng cũng đã có thư gửi VFF xin lỗi vì lỡ hẹn với chuyến du đấu này và hi vọng sẽ có cơ hội sang Việt Nam thi đấu trong các dịp FIFA Days trong tương lai.

Trong bối cảnh quỹ thời gian không cho phép tìm kiếm đội tuyển khác sang thi đấu, VFF đã trao đổi thông tin với Liên đoàn bóng đá Ấn Độ và thống nhất sẽ tổ chức cho đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Ấn Độ thi đấu 1 trận vào 18h00 ngày 12/10 tại SVĐ Thiên Trường, tỉnh Nam Định.

Hiện tại, VFF đang triển khai các công tác liên quan đến tổ chức trận đấu cũng như lên phương án phát hành vé phục vụ khán giả hâm mộ. Đội tuyển Việt Nam dự kiến sẽ hội quân trở lại vào ngày mai (5/10).

Vừa qua, HLV Kim Sang Sik đã công bố danh sách sơ bộ tuyển Việt Nam. So với lần hội quân tháng 9 vừa qua, danh sách đội đón chào sự trở lại của một số gương mặt nổi bật như hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh, tiền vệ Phạm Thành Long, Tô Văn Vũ, Châu Ngọc Quang, tiền đạo lão tướng Văn Quyết.

Bên cạnh đó, HLV Kim Sang Sik cũng gia tăng sức trẻ cho đội tuyển khi tạo thêm nhiều cơ hội cho các cầu thủ dưới 23 tuổi.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

IRGC tuyên bố giám sát 24/7 eo biển Hormuz bằng mọi phương tiện

IRGC tuyên bố giám sát 24/7 eo biển Hormuz bằng mọi phương tiện

GD&TĐ - Tư lệnh Hải quân Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGCN) tái khẳng định Iran duy trì năng lực giám sát tình báo “toàn diện”, 24 giờ mỗi ngày đối với eo biển Hormuz, bao phủ các lớp mặt biển, trên không và dưới mặt nước.

Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Chuyện gì đang xảy ra ở Cuba?

GD&TĐ - Sau những hạn chế mới của Washington đối với nguồn cung năng lượng, tình hình tại Cuba đang xấu đi nhanh chóng.

Toàn cảnh Chương trình nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân Bính Ngọ 2026 tại Quảng trường Trần Quang Khải (An Giang).

Rực rỡ ‘Xuân An Giang 2026’

GD&TĐ - Chương trình nghệ thuật “Xuân An Giang 2026” rộn ràng tại phường Rạch Giá, lan tỏa khí thế mừng Đảng và chào Xuân mới.