Lịch thi đấu của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2024

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Theo công bố từ Ban tổ chức, lịch thi đấu của tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2024 khá thuận lợi.

Tuyển Việt Nam có lịch thi đấu thuận lợi ở AFF Cup.
Tuyển Việt Nam có lịch thi đấu thuận lợi ở AFF Cup.

Theo kết quả bốc thăm AFF Cup 2024, tuyển Việt Nam nằm ở bảng B cùng Indonesia, Philippines, Myanmar và Lào.

Ở bảng đấu này, tuyển Việt Nam và Indonesia được đánh giá cao nhất và là ứng cử viên lớn của hai tấm vé vào vòng bán kết.

Theo thể thức thi đấu của vòng bảng AFF Cup 2024, mỗi đội sẽ thi đấu 2 trận trên sân nhà và 2 trận trên sân khách.

Theo công bố từ Ban tổ chức, lịch thi đấu của tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2024 khá thuận lợi. Cụ thể, ở trận đấu mở màn bảng B ngày 24/11, tuyển Việt Nam sẽ làm khách trên sân của đội tuyển Lào.

Ở lượt trận tiếp theo ngày 30/11, Rồng vàng sẽ tiếp đón Indonesia trên sân nhà. Đây được xem là trận đấu quyết định tới vé vào bán kết cũng như ngôi đầu bảng B của 2 đội bóng.

Ngày 3/12, đội tuyển Việt Nam sẽ làm khách trên sân Philippines. Trận đấu rất quan trọng với cả hai đội và ảnh hưởng lớn tới suất đi tiếp của cả hai đội bóng.

Lượt trận cuối bảng B diễn ra ngày 7/12, tuyển Việt Nam được chơi trên sân nhà, tiếp đón đội tuyển Myanmar cũng là đội bóng bí ẩn nhất của bảng đấu.

Từ năm 2022, giải bóng đá vô địch bóng đá các quốc gia Đông Nam Á 2022 đã có tên gọi chính thức là AFF Mitsubishi Electric Cup 2022 (MEC Cup) vì lý do tài trợ.

Đến năm 2024, Mitsubishi Electric tiếp tục là đối tác chính của Giải đấu và lấy tên gọi lần này là ASEAN Mitsubishi Electric Cup 2024.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ngày càng nhiều quốc gia muốn gia nhập BRICS, Nga nêu điều kiện tiên quyết.

Nga nêu điều kiện để gia nhập BRICS

GD&TĐ - Các quốc gia muốn gia nhập khối BRICS cần phải thỏa mãn một số điều kiện, tiên quyết là không tham gia vào bất cứ lệnh trừng phạt đơn phương nào.