Leonardo DiCaprio và Kate Winslet: cặp đôi lãng mạn nhất trong lịch sử điện ảnh

Leonardo DiCaprio và Kate Winslet: cặp đôi lãng mạn nhất trong lịch sử điện ảnh

(GD&TĐ) - Hình ảnh lãng mạn của Leonardo DiCaprio và Kate Winslet trong bộ phim "Titanic" đã chiếm được trái tim của hàng triệu người hâm mộ trên thế giới và trong một cuộc bình chọn vừa diễn ra, họ được chọn là cặp đôi lãng mạn nhất trong lịch sử điện ảnh.

Leonard DiCaprio và Kate Winslet trong
Leonard DiCaprio và Kate Winslet trong "Titanic"

Hơn 500.000 người được hỏi và gần một phần tư số người bình chọn đã đánh giá cao sự lãng mạn của cặp đôi trong những giờ cuối cùng trên chiếc tàu Titanic định mệnh. Chính sự diễn xuất tuyệt vời của Leo và Kate đã giúp cho Titanic là một trong những bộ phim thành công nhất mọi thời đại.

Bộ phim được thực hiện năm 1997, trong phim Kate đóng vai Rose, cô gái sinh ra ở một gia đình quyền quý ở Philadelphia, mới 17 tuổi cô đã được đính hôn với Caledon Hockley (Billy Zane). Thông minh, xinh đẹp, Rose được dạy dỗ từ thủa ấu thơ tất cả những điều một phụ nữ trẻ trong xã hội mong muốn. Hockley là người thừa kế có tính kiêu ngạo của nhà máy luyện thép thịnh vượng tại Pittsburgh, họ được xem là một cặp đôi hoàn hảo của sự giàu có và địa vị xã hội nhưng đó là sự ép buộc đối với Rose. Quá phẫn uất, Rose định tự tử nhưng được cứu bởi Jack Dawson (Leonardo DiCaprio), một chàng họa sĩ nghèo, phóng khoáng, đang trên đường tìm cơ hội lập nghiệp ở Mỹ. Tình yêu đến với họ một cách tự nhiên.

Bộ phim đã giúp cặp đôi trở thành những ngôi sao hàng đầu thế giới
Bộ phim đã giúp cặp đôi trở thành những ngôi sao hàng đầu thế giới

Không giống như hầu hết những bộ phim Hollywood khác, Titanic kết thúc không có hậu, nhân vật do DiCaprio thủ vai đã thiệt mạng cùng hơn 1500 hành khách khác khi con tàu bị chìm vì đâm phải một tảng băng trôi ở Bắc Đại Tây Dương. Tuy nhiên, những hình ảnh tuyệt đẹp của cặp diễn viên chính trong phim đã trở thành một biểu tượng của sự lãng mạn trên màn ảnh mọi thời đại. Bộ phim do James Cameron đạo diễn đã giành 11 giải Oscar và đưa cả hai Winslet và DiCaprio trở thành những ngôi sao hàng đầu quốc tế.

Huyền thoại màn hình những người yêu thích Clarke Gable và Vivien Leigh chia sẻ một đam mê ôm trong cổ điển 1939 Cuốn theo chiều gió  Read more: http://www.dailymail.co.uk/news/article-1368922/Titanics-Kate-Winslet-Leonardo-DiCaprio-Most-romantic-onscreen-couple.html#ixzz1HOC2CxcU

Hình ảnh lãng mạn của huyền thoại điện ảnh Clarke Gable và Vivien Leigh trong bộ phim cổ điển năm 1939 "Cuốn theo chiều gió"

Chuyện tình lãng mạn giữa Gable và Leigh trong bộ phim kinh điển năm 1939 "Cuốn theo chiều gió" được đánh giá là cặp đôi lãng mạn thứ hai trong lịch sử điện ảnh.

ulia Roberts được đề cử giải Oscar cho vai diễn cô gái điếm một người tìm thấy tình yêu với Richard Gere trong bộ phim Pretty Woman 1990  Read more: http://www.dailymail.co.uk/news/article-1368922/Titanics-Kate-Winslet-Leonardo-DiCaprio-Most-romantic-onscreen-couple.html#ixzz1HODmNsRC
Julia Roberts và Richard Gere trong bộ phim "Pretty Woman" năm 1990

Đứng vị trí thứ ba trong cuộc khảo sát là cặp đôi diễn viên Richard Gere và Julia Roberts trong phim "Pretty Woman". Humphrey Bogart và Lauren Bacall trong bộ phim cổ điển năm 1942 "Casablanca" đứng vị trí thứ tư. Vị trí thứ năm thuộc về cặp diễn viên trong nhiều bộ phim Spencer Tracy và Katherine Hepburn.

Humphrey Bogart và Ingrid Bergman đã tham gia những người yêu thích màn hình lớn của Hollywood cho trình diễn mạnh mẽ của họ trong năm 1942 cổ điển Casablanca  Read more: http://www.dailymail.co.uk/news/article-1368922/Titanics-Kate-Winslet-Leonardo-DiCaprio-Most-romantic-onscreen-couple.html#ixzz1HODzZA9x

Humphrey Bogart và Ingrid Bergman trong "Casablanca"


Ngọc Linh (Theo dm)