Leonardo DiCaprio, Kristen Stewart biểu diễn vì nạn nhân bão Sandy

Leonardo DiCaprio, Kristen Stewart biểu diễn vì nạn nhân bão Sandy

(GD&TĐ) - Vào ngày 12/12 tại Madison Square Garden, New York một số những ngôi sao tên tuổi như ban nhạc rock huyền thoại The Rolling Stones, nữ diên viên Kristen Stewart và tài tử Leonardo DiCaprio... sẽ tham gia một buổi biểu diễn từ thiện gây quỹ cho các nạn nhân bão Sandy.

Leonardo DiCaprio, Kristen Stewart biểu diễn vì nạn nhân bão Sandy ảnh 1
Rolling Stones

Sự kiện này mang tên 12 - 12 - 12, dự kiến sẽ có 2 tỷ người trên toàn cầu có thể theo dõi nó thông qua các chương trình truyền hình, phát thanh và qua mạng internet.

Hiện nay, danh sách các ngôi sao nổi tiếng đăng ký tham gia buổi biểu diễn từ thiện ngày một nhiều như Rolling Stones, Paul McCartney, Bruce Springsteen, Kanye West, Bon Jovi, Billy Joel, The Who…và cả các diễn viên trẻ đình đám như Leonardo DiCaprio, Kristen Stewart...

Leonardo DiCaprio, Kristen Stewart biểu diễn vì nạn nhân bão Sandy ảnh 2
Nữ diễn viên Kristen Stewart

Chương trình cũng sẽ được phát qua các bảng quảng cáo kỹ thuật số ở Times Square tại New York (Mỹ) cũng như tại Paris (Pháp) và London (Anh).

Buổi biểu diễn, hiện đã bán sạch vé, được xem là một trong những sự kiện gây quỹ lớn nhất ở Mỹ từ trước đến nay.

Leonardo DiCaprio, Kristen Stewart biểu diễn vì nạn nhân bão Sandy ảnh 3
Leonardo DiCaprio

Trước đó, chương trình từ thiện Hurricane Sandy: Coming Together ủng hộ các nạn nhân của siêu bão Sandy đã thu về cho hội Chữ Thập Đỏ Hoa Kỳ gần 23 triệu USD.

Cơn bão Sandy đã giết hại 100 người thuộc mười tiểu bang, gây ra tổn thất không nhỏ về tài sản cũng như làm mất điện trên diện rộng./.

Thủy Linh (Theo People)

Đồng Nai sẽ đấu giá hơn 77 ha đất

Đồng Nai sẽ đấu giá hơn 77 ha đất

GD&TĐ - Với diện tích hơn 77 ha, từ nay đến hết năm 2023, Đồng Nai sẽ đấu giá quyền sử dụng 36 khu đất. Ước tính, tổng giá trị khoảng 781 tỷ đồng.