Lên phương án đảm bảo an ninh đón ông Nguyễn Bá Thanh

Sáng 6/1, ông Võ Công Trí – Phó bí thư thường trực Thành ủy - cho biết, chưa có thông tin chính thức lịch đi và đến của máy bay chở ông Nguyễn Bá Thanh về Đà Nẵng.
Xe dẫn đoàn cùng nhiều xe đặc dụng của trung ương đã có mặt tại cửa dành riêng cho chuyên cơ ở sân bay Đà Nẵng. Ảnh: Đình Thiên.
Xe dẫn đoàn cùng nhiều xe đặc dụng của trung ương đã có mặt tại cửa dành riêng cho chuyên cơ ở sân bay Đà Nẵng. Ảnh: Đình Thiên.

Trước đó, có thông tin ông Nguyễn Bá Thanh sẽ về Đà Nẵng vào chiều tối nay, nhưng lịch bay thay đổi. Ông Trí cho biết, việc máy bay chở ông Thanh do gặp thời tiết xấu không về theo đúng lịch trình ông cũng không nắm rõ, hiện lịch bay từ Mỹ thì phía Đà Nẵng chưa có.

Trao đổi về việc Ban Bảo vệ Sức khỏe Trung ương sẽ vào Đà Nẵng chiều 6/1 để bàn cụ thể kế hoạch đón ông Thanh, ông Trí cho hay, theo kế hoạch là vậy, nhưng nếu lịch bay anh Thanh chưa cất cánh thì có khả năng không vào chiều nay.

Trước đó, mặc dù chưa có thông tin chính thức ông Nguyễn Bá Thanh về Đà Nẵng, Thành ủy Đà Nẵng cũng họp với ngành y tế để bàn kế hoạch cụ thể đón ông Nguyễn Bá Thanh về để chủ động đón. Đà Nẵng cũng đã chuẩn bị sẵn sàng mọi nguồn nhân vật lực để đón ông Nguyễn Bá Thanh về.

Sáng 6/1, rất nhiều xe ô tô dẫn đường của Công an Đà Nẵng, xe đặc dụng biển 80B, 80A của Trung ương đã có mặt tại sân bay Đà Nẵng để tổ chức họp lên phương án đảm bảo an ninh đón ông Nguyễn Bá Thanh về Đà Nẵng chữa trị.

Ông Phạm Thế Mỹ - Phó Giám đốc Sân bay quốc tế Đà Nẵng kiêm An ninh sân bay - cho biết: An ninh sân bay lúc nào cũng được tăng cường, sẵn sàng để đón ông Thanh.

Theo danviet
Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (23/9) tiếp đà giảm nhẹ về gần 69 triệu đồng/lượng. Ngược chiều giá vàng thế giới tăng so với phiên trước.