Lee Tae Sung bất ngờ tuyên bố có con và chuẩn bị kết hôn

Lee Tae Sung bất ngờ tuyên bố có con và chuẩn bị kết hôn

(GD&TĐ) - Lee Tae Sung  mới đây đã khiến các fans bất ngờ khi tuyên bố đang chuẩn bị kết hôn nhưng đã có cậu con trai 1 tuổi. Và người vợ tương lai của Lee Tae Sung không ai khác chính là cô bạn gái lâu năm hơn anh 7 tuổi.

Mới đây, nam diễn viên Lee Tae Sung đã viết trên twitter của mình rằng: “Cuối cùng phút giây này cũng đến. Tôi xin lỗi vì mãi đến bây giờ mới để các bạn biết. Tôi sắp kết hôn! Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ cùng với sự chúc phúc và sự cảm thông của các bạn”.

Lee Tae Sung bất ngờ tuyên bố có con và chuẩn bị kết hôn ảnh 1
Nam diễn viên Lee Tae Sung 

Lee Tae Sung sẽ kết hôn với một người hơn anh 7 tuổi. Hai người đã đăng ký kết hôn từ tháng 04.2012 và cả hai đã có một con trai 1 tuổi.

Ngày 23.11, công ty quản lý của Lee Tae Sung cũng đã ra thông cáo báo chí cho biết: “Cô dâu của Lee Tae Sung hơn anh 7 tuổi và là một phụ nữ bình thường, xinh đẹp và thông minh.  Hai người bắt đầu mối quan hệ của mình 3 năm trước thông qua một người quen khi cô ấy chuẩn bị đi nước ngoài du học. Cả hai đã có một con trai 1 tuổi”.

Về lý do tại sao đám cưới lại được tổ chức muộn như vậy, Lee Tea Sung chia sẻ: “Vợ tôi biết mình có thai khi đang chuẩn bị lễ cưới. Chúng tôi hoãn lễ cưới lại để bảo đảm sức khỏe cho cô ấy. Ngoài ra, thời gian đó bà tôi cũng nhập viện. Và khi con trai tôi ra đời thì bà lại qua đời. Ông tôi sau đó cũng qua đời. Chúng tôi lại hoãn đám cưới vì không thể tổ chức đám cưới ngay trong năm có tang”.

Lee Tae Sung nhấn mạnh: “Tôi sẽ sống thật hạnh phúc với gia đình mình, với người vợ thương yêu của tôi và con trai tôi”. 

Nam diễn viên Lee Tae Sung khởi nghiệp từ năm 2003, được khán giả biết đến qua các bộ phim "9 End 2 Outs", "Time Between Dog and Wolf", "Mischievous Kiss" và gần đây là "Rooftop Prince". Điều trùng hợp là trên màn ảnh, diễn viên này cũng rất thường hay diễn xuất với các diễn viên lớn tuổi hơn mình.

Lễ cưới của anh sẽ được tổ chức vào tháng 03.2013.

Thủy Linh (Theo Enews)

Kỹ sư Trần Văn Tuấn bên mô hình cầu trượt thoát hiểm cho tòa nhà cao tầng.

Cầu trượt thoát hiểm cho nhà cao tầng

GD&TĐ - Giải pháp thoát hiểm nhà cao tầng bằng hệ thống cầu trượt sẽ khắc phục được những nhược điểm mà các giải pháp thoát hiểm hiện nay đang mắc phải.