Lee Seung Gi đâm đơn kiện vì bị đồn có con rơi

Trước đó, tin đồn "con rể quốc dân" Lee Seung Gi có con với một nhân viên trang điểm lớn tuổi hơn mình đã gây xôn xao dư luận.
Lee Seung Gi đâm đơn kiện vì bị đồn có con rơi

Sau khi tin đồn Lee Seung Gi có con rơi xuất hiện gây xôn xao báo giới, công ty quản lý "con rể quốc dân" - Hook Entertainment đã đề nghị an ninh mạng điều tra và tìm ra danh tính kẻ đứng sau thông tin thất thiệt gây ảnh hưởng danh tiếng của nam diễn viên. Mới đây (23/6), Hook Entertainment cho hay họ đang lên kế hoạch kiện tụng: "Chúng tôi đã thuê luật sư để kiện người phát tán thông tin thất thiệt. Tin đồn này là độc hại vì nó nhắm đến một người bình thường (người phụ nữ bị đồn có thai với Lee Seung Gi), vì thế chúng tôi sẽ không nương tay".

Lee Seung Gi dam don kien vi bi don co con roi - Anh 1

Lee Seung Gi vốn được yêu quý vì tài năng, sự khiêm tốn và "miễn nhiễm với scandal"

Trước đó, có tin đồn Lee Seung Gi và một nhân viên trang điểm lớn tuổi hơn mình đã bí mật có con. Cả hai đang nuôi nấng đứa trẻ cùng nhau, và ngay cả khi nhập ngũ vào tháng 2 năm nay, anh vẫn vài lần xin rời trại để đến thăm mẹ con người này. Nguồn tin còn khẳng định Dispatch - "thông tấn xã bóc mẽ" đang vào cuộc và thu thập chứng cứ sự việc, tuy nhiên, trang tin đã lập tức phủ nhận.

Lee Seung Gi dam don kien vi bi don co con roi - Anh 2

Vì thế, người hâm mộ đã vô cùng choáng váng trước thông tin anh bí mật có con với một nhân viên trang điểm

Ngoài ra, một bức ảnh của người phụ nữ được cho là "bạn gái bí mật" của Lee Seung Gi cũng được phán tán, và bạn thân của cô đã chia sẻ với TV Report: "Bạn tôi chỉ là một người mẹ bình thường. Cô ấy vừa sinh và đang chăm sóc con. Cô ấy đã rất sốc khi thấy ảnh mình trong một bài viết lá cải, bức ảnh đó đã được bạn tôi chia sẻ trên trang cá nhân từ khi chưa lập gia đình". Người phụ nữ cũng nhanh chóng nộp đơn lên cảnh sát vì bỗng dưng trở thành bạn gái của Lee Seung Gi.

Về phần Lee Seung Gi - nhân vật chính của toàn câu chuyện, anh vừa nhập ngũ vào ngày 1/2 vừa qua và sẽ xuất ngũ vào ngày 31/10/2017.

Theo aFamily