Lee Nguyễn không về Việt Nam bất chấp lời mời triệu đô

Lee Nguyễn không về Việt Nam bất chấp lời mời triệu đô

Như tin đưa nhiều ngày qua, phía TP.HCM thực sự đã có những cuộc tiếp xúc với Lee Nguyễn và khẳng định sẵn sàng trả 1 triệu USD để đưa anh trở lại Việt Nam tham dự V.League 2020. Đã có những thời điểm tưởng như thương vụ bom tấn này sẽ thành công nhưng cuối cùng mọi thứ lại đổ bể. 
  
Theo đó, vào phút chót, thương vụ này đã không thể xảy ra. Đội bóng chủ quản của Lee Nguyễn là Inter Miami của ông bầu David Beckham không muốn để cầu thủ của mình ra đi ở kỳ chuyển nhượng này khi chỉ còn ít ngày nữa là đến ngày khai mạc giải MLS. 

Lee Nguyễn khiến không ít người hâm mộ bóng đá Việt Nam phải tiếc nuối ảnh 1
 Lee Nguyễn khiến không ít người hâm mộ bóng đá Việt Nam phải tiếc nuối 

BLĐ của CLB TP.HCM chia sẻ: “Ban lãnh đạo của Inter Miami và HLV trưởng của đội bóng không muốn Lee Nguyễn ra đi. Thậm chí, David Beckham còn rất thích Lee Nguyễn và quyết giữ anh ấy ở lại. Chúng tôi đã rất nỗ lực đàm phán để đưa Lee Nguyễn về Việt Nam. Đội bóng cũng đã chấp nhận chi 1 triệu USD nhưng vẫn không thể đàm phán thành công".

Việc CLB TP.HCM không đưa được Lee Nguyễn trở lại Việt Nam khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Mong muốn được xem ngôi sao gốc Việt hay nhất lịch sử thể hiện trên sân cỏ V.League của họ đã không thành.

Thất bại trong việc ký hợp đồng với Lee Nguyễn, CLB TP.HCM sẽ đối mặt với không ít khó khăn ở mùa giải sắp tới. Đoàn quân của HLV Chung Hae Seong sẽ tham dự tới 4 mặt trận tại mùa giải 2020. Đáng nói hơn khi hiện tại đội còn đang đối mặt với một số ca chấn thương như của Văn Thuận, Amido Balde, Viktor Prodell, Matias Jadue.