Lee Nguyễn không về Việt Nam bất chấp lời mời triệu đô

Lee Nguyễn không về Việt Nam bất chấp lời mời triệu đô

Như tin đưa nhiều ngày qua, phía TP.HCM thực sự đã có những cuộc tiếp xúc với Lee Nguyễn và khẳng định sẵn sàng trả 1 triệu USD để đưa anh trở lại Việt Nam tham dự V.League 2020. Đã có những thời điểm tưởng như thương vụ bom tấn này sẽ thành công nhưng cuối cùng mọi thứ lại đổ bể. 
  
Theo đó, vào phút chót, thương vụ này đã không thể xảy ra. Đội bóng chủ quản của Lee Nguyễn là Inter Miami của ông bầu David Beckham không muốn để cầu thủ của mình ra đi ở kỳ chuyển nhượng này khi chỉ còn ít ngày nữa là đến ngày khai mạc giải MLS. 

Lee Nguyễn không về Việt Nam bất chấp lời mời triệu đô ảnh 1
 Lee Nguyễn khiến không ít người hâm mộ bóng đá Việt Nam phải tiếc nuối 

BLĐ của CLB TP.HCM chia sẻ: “Ban lãnh đạo của Inter Miami và HLV trưởng của đội bóng không muốn Lee Nguyễn ra đi. Thậm chí, David Beckham còn rất thích Lee Nguyễn và quyết giữ anh ấy ở lại. Chúng tôi đã rất nỗ lực đàm phán để đưa Lee Nguyễn về Việt Nam. Đội bóng cũng đã chấp nhận chi 1 triệu USD nhưng vẫn không thể đàm phán thành công".

Việc CLB TP.HCM không đưa được Lee Nguyễn trở lại Việt Nam khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Mong muốn được xem ngôi sao gốc Việt hay nhất lịch sử thể hiện trên sân cỏ V.League của họ đã không thành.

Thất bại trong việc ký hợp đồng với Lee Nguyễn, CLB TP.HCM sẽ đối mặt với không ít khó khăn ở mùa giải sắp tới. Đoàn quân của HLV Chung Hae Seong sẽ tham dự tới 4 mặt trận tại mùa giải 2020. Đáng nói hơn khi hiện tại đội còn đang đối mặt với một số ca chấn thương như của Văn Thuận, Amido Balde, Viktor Prodell, Matias Jadue. 

Ảnh minh họa.

Từ nay đến 2030 tiếp tục tìm kiếm, quy tập khoảng 15.000 hài cốt liệt sĩ

GD&TĐ - Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu từ nay đến năm 2030, thực hiện tìm kiếm, quy tập được khoảng 15.000 hài cốt liệt sĩ; hoàn thành việc tìm kiếm, quy tập và kết luận khu vực, địa bàn có thông tin mộ liệt sĩ tập thể; từ năm 2031 trở đi, tiếp tục tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ đến khi không còn thông tin về hài cốt liệt sĩ, mộ liệt sĩ.
Giáo dục STEM giúp học sinh tiểu học phát triển phẩm chất và năng lực. Ảnh minh họa

Trình độ giáo viên là thách thức lớn khi triển khai giáo dục STEM

GD&TĐ - Giáo dục STEM có vai trò quan trọng trong thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 ở cấp tiểu học, góp phần phát triển các phẩm chất, năng lực chung và năng lực đặc thù cho học sinh. Tuy nhiên, để triển khai hiệu quả đòi hỏi có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ càng để những khó khăn không trở thành rào cản.