Lee Min Ho và Song Hye Kyo được yêu thích nhất thế giới

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Lee Min Ho và Song Hye Kyo đã xuất sắc đứng đầu danh sách những ngôi sao Hàn được yêu thích nhất thế giới.

Lee Min Ho được biết tới là một nam diễn viên, người mẫu người nổi tiếng thông qua các vai diễn Goo Jun-pyo trong phim Vườn sao băng, vai Lee Yoon Sung trong phim Thợ săn thành phố, Kim Tan trong phim Những người thừa kế năm 2013 và Quân vương bất diệt với vai diễn Lee Gon năm 2020...

Bên cạnh đó, anh còn được biết tới là người tình của hàng loạt mỹ nhân đình đám làng giải trí Hàn Quốc như Park Min Young, Suzy.

Dự kiến trong năm 2023, anh sẽ tham gia đóng chính phim hài lãng mạn có yếu tố giả tưởng mang tên Ask The Star cùng với Gong Hyo Jin. Lấy bối cảnh về trạm không gian vũ trụ đầu tiên được Hàn Quốc xây dựng, phim do Park Shin Woo đạo diễn và Seo Sook Hyang viết kịch bản dự đoán sẽ là một tác phẩm đáng mong đợi.

Vừa qua, sau cuộc khảo sát về làn sóng Hallyu toàn cầu, Cơ quan Xúc tiến Giao lưu Văn hóa Hàn Quốc và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc đã công bố danh sách những sao Hàn được yêu thích nhất Thế giới.

Cuộc khảo sát này có sự tham gia của 25 nghìn người trong độ tuổi 15 - 59 đến từ 26 quốc gia khác nhau.

Lee Min Ho và Song Hye Kyo được yêu thích nhất thế giới ảnh 1

Nam diễn viên Lee Min Ho.

Theo đó, Lee Min Ho đã dẫn đầu top 5 nam diễn viên Hàn Quốc được yêu thích nhất với 9,1% phiếu bầu từ khắp nơi trên thế giới. Đây là năm thứ 5 Lee Min Ho giữ vị trí quán quân.

Các vị trí tiếp theo đã thuộc về Gong Yoo, Hyun Bin, Song Hye Kyo và Lee Jong Suk. Có thể thấy, Song Hye Kyo là ngôi sao nữ duy nhất xuất sắc lọt vào top 5 diễn viên Hàn Quốc được yêu thích nhất thế giới.

Lee Min Ho và Song Hye Kyo được yêu thích nhất thế giới ảnh 2

Nữ diễn viên Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo được đông đảo khán giả biết tới qua các bộ phim nổi tiếng như: Ngọn gió đông năm ấy, Ngôi nhà hạnh phúc, Trái tim mùa thu, Hậu duệ mặt trời, Boyfriend, Now We are Breaking up...

Gần đây, cô gây sốt với series The Glory. Bộ phim đã đánh dấu một bước lột xác ngoạn mục của Song Hye Kyo đồng thời trở thành hiện tượng của Netflix, phá vỡ nhiều kỷ lục ấn tượng.