Lee Min Ho - sao ngoại được hâm mộ nhất Trung Quốc

Lee Min Ho - sao ngoại được hâm mộ nhất Trung Quốc

(GD&TĐ) - Nhờ bộ phim "City Hunter", diễn viên điển trai xứ Hàn - Lee Min Ho trở thành ngôi sao thế giới được hâm mộ nhất ở Trung Quốc hiện nay.

Một cuộc bầu chọn những ngôi sao được yêu thích nhất thời gian gần đây được thực hiện trên Baidu – một trang web có lượng truy cập hàng đầu ở Trung Quốc, Lee Min Ho dẫn đầu trên danh sách các nghệ sỹ toàn thế giới. Còn trong top 10 các nghệ sĩ cả trong và ngoài nước, Lee Min Ho là ngôi sao nước ngoài duy nhất lọt vào cùng các sao Hoa ngữ.

Lee Min Ho
Lee Min Ho

Trước đó, Lee Min Ho đã có rất nhiều người hâm mộ qua bộ phim BOF, nay với "City Hunter",  khán giả ngày càng yêu thích anh hơn. Trên trang web chia sẻ video clip Youku (youtube bản Trung Quốc), từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất vài tuần trở lại đây là "City Hunter".

Trên trang web tìm kiếm của Trung Quốc, từ khóa Lee Min Ho, "City Hunter" và "BOF" cũng lọt vào top 10 những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.

Ngoài Trung Quốc là một nước có nền điện ảnh phát triển mạnh mẽ với hàng vạn các ngôi sao tài năng, Lee Min Hoo còn đang được chú ý ở hầu khắp các nước châu Á, anh thường xuyên được giới truyền thông theo dõi và săn tin.

Mai Anh (Theo nte)