Lee Jun Ki ngắm mỹ nữ giả trai cởi áo khoe ngực

Trong tập 2 "Thư sinh bóng đêm", "ma cà rồng" Lee Jun Ki đã vô tình bắt gặp cảnh mỹ nữ giả trai Lee Yoo Bi đang thay quần áo, khoe vòng một nảy nở.
Lee Jun Ki ngắm mỹ nữ giả trai cởi áo khoe ngực

Tập 2 Thư sinh bóng đêm - The Scholar Who Walks The Night đã lên sóng vào tối qua trên đài MBC đem đến nhiều tình tiết thú vị cho khán giả. 

Một trong những chi tiết đáng chú ý của tập này chính là việc chàng ma cà rồng Sung Yeol ( Lee Jun Ki ) đã phát hiện ra chàng tiểu sinh bán sách Yang Sun ( Lee Yoo Bi ) thực chất là nữ giả nam.

Trong lúc chạy trốn quan binh ở kỹ viện, Yang Sun đã vào phòng của Sung Yeol. Thấy căn phòng không có ai, cô nàng đã lấy bộ đồ nữ giới để thay nhằm trốn tránh quan binh. 

Tuy nhiên, Yang Sun không ngờ rằng Sung Yeol khi đó vẫn còn ở trong phòng. Anh chàng còn thích thú ngắm nhìn Yang Sun cởi áo, rũ bỏ lớp vải bó ngực, để lộ vòng một nảy nở và mặc vào trang phục nữ nhi.

Thư sinh bóng đêm tập 2
Thư sinh bóng đêm tập 2
Thư sinh bóng đêm tập 2: Sung Yeol ngắm Yang Sun thay đồ
Thư sinh bóng đêm tập 2: Sung Yeol bóc trần thân phận giả trai của Yang Sun

Tuy nhiên để không khiến Yang Sun mất mặt, Sung Yeol chờ cho đến lúc cô nàng y phục chỉnh tề mới xuất đầu lộ diện. Khi Yang Sun van xin Sung Yeol hãy cứu mình, anh chàng bèn... bế Yang Sun lên giường, giúp cô đóng giả làm kỹ nữ. Khoảnh khắc tình tứ này của Yang Sun và Sung Yeol khiến khán giả phải "thót tim".

Thư sinh bóng đêm tập 2: Sung Yeol thân mật với Yang Sun... trên giường

Thư sinh bóng đêm tập 2
Thư sinh bóng đêm tập 2

Để đổi lại ơn cứu mạng của Sung Yeol, Yang Sun phải hứa sẽ giúp anh tìm vị nhà văn lấy bút danh là Học giả phóng đãng. Theo như phỏng đoán của Sung Yeol, nhà văn này chính là người đang nắm giữ cuốn nhật ký của Thái tử Jung Hyun từ thế kỷ trước, bởi bút danh Học giả phóng đãng cũng chính là bút danh của Thái tử hơn 100 năm trước. Hơn nữa nhân vật chính trong tiểu thuyết của nhà văn này có tên giống tên khai sinh của Thái tử.

Về phía tên ma cà rồng Gwi (Lee Soo Hyuk), trong tập 2 Thư sinh bóng đêm, hắn tiếp tục truy tìm Sung Yeol ráo riết. Ở cuối tập phim, cuối cùng hắn cũng tìm ra tung tích của anh khi giăng bẫy để cho một ma cà rồng nhí đuổi theo Yang Sun và định cắn cô trong rừng. 

Lúc Sung Yeol xuất hiện và giải cứu Yang Sun, anh đã sử dụng năng lực của mình khiến cho Gwi đánh hơi được và tức tốc lao tới chỗ 2 người...

Thư sinh bóng đêm tập 2
Thư sinh bóng đêm tập 2
"Thư sinh bóng đêm" tập 3 Preview
Theo afamily.vn
Ảnh minh họa/INT

Căng thẳng phủ bóng Shangri-La

GD&TĐ - Đối thoại Shangri-La, một trong những diễn đàn an ninh cấp cao hàng đầu thế giới, đã kết thúc vào ngày 4/6 tại Singapore sau 3 ngày làm việc.
Ảnh minh họa/INT

Kỳ vọng ở phiên chất vấn

GD&TĐ - Qua phiên chất vấn, cử tri chắc chắn sẽ có cho mình đánh giá xác đáng về từng thành viên Chính phủ, từng trưởng ngành.