Lê Thúy tung ảnh cưới tuyệt đẹp trước ngày lên xe hoa

Cô dâu Lê Thúy và chú rể Đỗ Khải An có những khoảnh khắc đáng nhớ trong bộ ảnh cưới trước ngày rước dâu.
Lê Thúy tung ảnh cưới tuyệt đẹp trước ngày lên xe hoa

Trước khi lễ cưới chính thức được tổ chức tại quê nhà cô dâu tại Quảng Bình, đôi uyên ương Lê Thúy và Đỗ Khải An tiếp tục "gây sốt" khi tung bộ ảnh cưới khoe niềm hạnh phúc ngập tràn. Ảnh cưới Lê Thúy tuy giản dị nhưng vẫn rất đẹp.

 - 1

Trong vài ngày qua, thông tin về chuyện cưới xin của Thủy Tiên, Lê Khánh, Nhật Kim Anh đã thực sự "thống trị" độ hót của hầu hết các trang báo mạng.

 - 2

Bên cạnh đó, hình ảnh lễ đính hôn của Tâm Tít bị lộ cũng được quan tâm không kém.

 - 3

Riêng Lê Thúy, dù lễ cưới chưa chính thức diễn ra nhưng cô cũng không hề dễ bị lu mờ.

 - 4

Vào ngày 31/1 sắp tới đây, đám cưới Lê Thúy và chồng điển trai Đỗ Khải An sẽ được tổ chức tại quê nhà Quảng Bình của cô dâu.

 - 5

Ngay hôm sau (1/1/2015), lễ rước dâu của cô sẽ chính thức diễn ra. Theo đó, đôi uyên ương và gia đình đôi bên sẽ cùng nhau góp mặt trong một chuyến bay từ Huế vào TP.HCM (vì trong ngày này không có chuyến bay thẳng từ Quảng Bình - TP.HCM).

 - 6

Đến này 11/1, tiệc cưới chiêu đãi người thân trong gia đình họ trai cùng bạn bè và đồng nghiệp của vợ chồng Lê Thúy sẽ được tổ chức trong một trung tâm tiệc cưới sang trọng tại TP.HCM

 - 7

Trước khi lễ cưới chính thức diễn ra, đôi uyên ương trẻ đẹp "gây sốt" dư luận bởi những bộ ảnh cưới rất lãng mạn.

 - 8

 - 9

Sau đám cưới tại Việt Nam, họ sẽ sang Mỹ tổ chức một buổi tiệc nhỏ để ra mắt bạn bè và người thân của chú rể.

 - 10

 - 11

Lê Thúy dịu dàng nép mình bên chồng sắp cưới. Cô chia sẻ thêm trên trang cá nhân: "Anh là điểm tựa vững chắc của cuộc đời em. Yêu anh". Khải An cũng bày tỏ cảm giác hồi hộp và cầu mong cho ngày trọng đại của cuộc đời đến thật nhanh.

 - 12

 - 13

 - 14

Lê Thúy cho biết, cô muốn đi nhiều địa điểm khác nhau để chụp nhiều bộ ảnh cưới. Bộ ảnh mới nhất do ê-kíp bạn bè thân thiết của cô và nhiếp ảnh gia Milor Trần thực hiện.

 - 15

 - 16

Lê Thúy có gương mặt góc cạnh và thần thái lạ giúp cô tạo được ấn tượng mạnh mỗi khi chụp ảnh thời trang hay diễn catwalk.

 - 17

 - 18

Chú rể Đỗ Khải An ghi điểm bởi vẻ điển trai và rất thư sinh.

 - 19

 - 20

Sau lễ cưới của Thủy Tiên, Lê Khánh, Nhật Kim Anh và lễ đính hôn của Tâm Tít, ảnh cưới Lê Thúy hứa hẹn sẽ "gây sốt" không kém. (Photo: Milor Trần; Make-up: Quân Nguyễn; Hair: Pu Lê).

Theo khampha.vn
Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.
Ảnh minh họa.

Mùa Thu trong thơ thời Lý Trần

GD&TĐ - Thơ viết về mùa Thu thời Trung đại không chỉ là hiện tượng tự nhiên mà còn gửi gắm nhiều suy ngẫm thời cuộc cùng triết lý nhân sinh sâu sắc.