Lệ Rơi xin rút khỏi show có Trấn Thành vì áp lực dư luận

Lệ Rơi đã bất ngờ chia sẻ trên mạng xã hội rằng anh muốn rút khỏi “Thách thức danh hài” vì chịu không nổi áp lực từ dư luận.
Lệ Rơi xin rút khỏi show có Trấn Thành vì áp lực dư luận

Lệ Rơi – nhân vật hiện đang được khán giả chờ đợi số phát sóng sắp tới trong Thách thức danh hài đột ngột muốn rời cuộc chơi vì quá áp lực. 

Tuy nhiên, chiều 25/4, Lệ Rơi đột ngột đăng tải đoạn video clip và status trên trang cá nhân với nguyện vọng phần thi của mình tại Thách thức danh hài sẽ được Ban tổ chức cắt bỏ.

Đại diện sản xuất của Thách thức danh hài hiện vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời bình luận nào về quyết định bất ngờ này. Hiện điện thoại của Lệ Rơi không thể liên lạc được. 

Người thân và bạn bè của Lệ Rơi tiết lộ anh đang rất suy sụp và áp lực vì không ngờ được dư luận sẽ chĩa mũi dùi vào mình sau khi thông tin anh đi thi Thách thức danh hài.

lệ rơi thách thức danh hài

Lệ Rơi chia sẻ trên mạng xã hội

Trước đó, Lệ Rơi từng thu hút sự chú ý của khán giả ngay trước tập phát sóng đầu tiên với việc bị fan của danh hài Trấn Thành ném đá dữ dội vì dám xuất hiện trước thần tượng của họ. 

Câu chuyện càng nóng hơn khi Trấn Thành quyết định phản ứng lại với fan hâm mộ để bảo vệ cho Lệ Rơi. Có thể nói, sự việc lần này đã vượt khả năng kiểm soát và tạo ra hiệu ứng truyền thông theo cách mà Lệ Rơi không thể ngờ tới. 

Phần đông khán giả ngoài việc đón xem các phần thi hài hước, vui nhộn họ còn mong chờ được xem anh chàng Lệ Rơi trên mạng khi xuất hiện trước hàng triệu cặp mắt của khán giả truyền hình sẽ như thế nào.

lệ rơi thách thức danh hài 1

Lệ Rơi bên cạnh Trấn Thành, Việt Hương trong ngày ra mắt chương trình "Thách thức danh hài"

Lệ Rơi nổi lên bằng việc cover các bài hát hit trên thị trường bằng chất giọng “không biết phải chê bằng cái kiểu nào” cùng với ngoại hình và diễn xuất ngây ngô, đậm chất nông dân. 

Với châm ngôn “hát hay không bằng hay hát”, Lệ Rơi liên tục cho ra đời hàng loạt các bản cover khác nhau gây “nhức nhối” cho cả cộng đồng mạng.

Theo afamily.vn
Một lớp bình dân học vụ ở Hà Nội năm 1945

Từ xóa mù chữ đến xóa mù công nghệ

GD&TĐ - 77 năm trước, những lớp bình dân học vụ đầu tiên ra đời để chống nạn mù chữ. Chỉ một năm sau, lớp học “có 1-0-2” đã tạo nên kỳ tích về xoá mù chữ. Bài học từ những lớp học này vẫn còn giá trị tới ngày nay.
Cội nguồn thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám năm 1945

Cội nguồn thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám năm 1945

Cách mạng tháng Tám năm 1945 là biểu tượng sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc. Chỉ trong một thời gian ngắn, nhân dân cả nước từ chiến khu đến đồng bằng, từ nông thôn đến thành thị đều nhất tề nổi dậy giành chính quyền. Sức mạnh ấy không phải ngẫu nhiên, mà là kết quả hợp thành của nhiều nhân tố.
Sinh viên tình nguyện làm đường giao thông nông thôn tại tỉnh Kiên Giang.

Rộn ràng hoạt động tình nguyện hè

GD&TĐ - Mùa hè đến cũng là lúc màu áo xanh sinh viên tình nguyện rộn ràng tại vùng sâu vùng xa. Bằng sức trẻ và lòng nhiệt huyết, mỗi công trình, phần việc đã đem lại niềm vui cho người dân vùng khó.
Dịp hè, nhiều phụ huynh tại Bà Rịa - Vũng Tàu cho con theo học tại các trung tâm Anh ngữ.

Nâng chất môn tiếng Anh: Đi tìm điểm tựa

GD&TĐ - Từ việc quan tâm của chính quyền, đồng thuận của phụ huynh và nỗ lực của ngành Giáo dục, hoạt động dạy và học Tiếng Anh trong trường phổ thông có chuyển biến với những hiệu ứng tích cực. Nhiều địa phương đã đạt được kết quả đáng ghi nhận, thể hiện rõ qua các kỳ thi.
Đoàn viên thanh niên hướng dẫn quét mã QR Code để vào ứng dụng Thư viện số - Đọc sách thông minh.

'Thư viện số' kích thích văn hóa đọc

GD&TĐ - Chỉ cần chiếc điện thoại thông minh, sau đó quét mã QR Code, người dân có thể lựa chọn những cuốn sách mà mình ưa thích để đọc. Đây là những đầu sách trong mô hình “Thư viện số - Đọc sách thông minh” do Đoàn Thanh niên phường An Khê (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) thiết kế.
Để tránh rắc rối về sau hãy ngồi lại cân nhắc các thỏa thuận tài chính (hình minh họa).

Bí quyết giúp vợ chồng trẻ quản lý tiền hiệu quả

GD&TĐ - Vấn đề tiền bạc vẫn là nguyên nhân dễ dẫn đến cãi vã giữa các cặp vợ chồng. Quản lý tiền bạc thế nào cho đúng chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhất là với các cặp vợ chồng mới về chung 1 nhà.