Lệ Quyên - Thanh Thảo thân thiết khi đi tập cho liveshow Quang Dũng

Nếu như trong lúc tập Lệ Quyên và Thanh Thảo thể hiện tình thân thiết thì Hồng Nhung và Quang Dũng lại cho thấy sự gắn bó keo sơn, bền bỉ cùng thời gian.
Lệ Quyên - Thanh Thảo thân thiết khi đi tập cho liveshow Quang Dũng
Le Quyen - Thanh Thao than thiet khi di tap cho liveshow Quang Dung - Anh 1

Lệ Quyên và Thanh Thảo là 2 trong số các nữ ca sĩ nổi tiếng được mời xuất hiện trong liveshow "Giấc mơ mang tên mình" của ca sĩ Quang Dũng, sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình (TPHCM) vào đêm 18/3/2017 trước khi mang ra Hà Nội giới thiệu tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô vào ngày 31/3 và tại Califonia - Mỹ vào ngày 14/5.

Le Quyen - Thanh Thao than thiet khi di tap cho liveshow Quang Dung - Anh 2

Ca sĩ Quang Dũng dành rất nhiều tâm huyết cho liveshow lần này. Trong những ngày qua, anh cùng các nữ ca sĩ liên tục tập dợt.

Le Quyen - Thanh Thao than thiet khi di tap cho liveshow Quang Dung - Anh 3

Ca sĩ Lệ Quyên tập luyện nghiêm túc cùng ban nhạc. Được biết, liveshow lần này của Quang Dũng sẽ có sự xuất hiện của các nữ ca sĩ như: Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Thanh Thảo, Hồng Ngọc, Phạm Thu Hà...

Le Quyen - Thanh Thao than thiet khi di tap cho liveshow Quang Dung - Anh 4

Nam ca sĩ cho biết Thanh Thảo từ Mỹ bay về là đến tập mỗi ngày. Các ca sĩ Hồng Nhung, Lệ Quyên cũng tranh thủ tập nước rút khi chương trình gần kề dù bận việc gia đình. Trong quá trình tập, Lệ Quyên và Thanh Thảo tỏ ra vô cùng thân thiết

Le Quyen - Thanh Thao than thiet khi di tap cho liveshow Quang Dung - Anh 5

Quang Dũng cho biết, Mỹ Tâm cũng đã tranh thủ tập luyện trước đó cùng anh còn Hồng Ngọc đang trên đường về Việt Nam. Phút nghỉ ngơi, anh và Thanh Thảo lại chuyện trò thân mật với nhau.

Le Quyen - Thanh Thao than thiet khi di tap cho liveshow Quang Dung - Anh 6

"Bống" Hồng Nhung tươi tắn trên sàn tập cùng Quang Dũng. Cặp đôi đẹp của sân khấu sẽ cống hiến cho khán giả những tình khúc ngọt ngào trong liveshow lần này.

Le Quyen - Thanh Thao than thiet khi di tap cho liveshow Quang Dung - Anh 7

Tình bạn - tình đồng nghiệp gắn bó giữa Quang Dũng và Hồng Nhung bền chặt theo thời gian. Nhiều năm trước, cả 2 từng thực hiện liveshow chung Vì ta cần nhau

Le Quyen - Thanh Thao than thiet khi di tap cho liveshow Quang Dung - Anh 8

Để có thể tạo nên những cảm xúc mới lạ hơn trong sự xuất hiện trở lại, ca sĩ Quang Dũng cho biết anh phải dành thời gian 6 tháng liền để làm việc với nhạc sĩ Việt Anh, nhạc sĩ Anh Khoa và chỉ huy dàn nhạc giao hưởng Trần Nhật Minh. “Đêm nhạc với sự phối khí của dàn nhạc giao hưởng sẽ khắc họa rõ nét con đường âm nhạc mà tôi đã theo đuổi lâu nay và mang lại cho khán giả sắc thái âm nhạc mới” - ca sĩ Quang Dũng tin tưởng.

Le Quyen - Thanh Thao than thiet khi di tap cho liveshow Quang Dung - Anh 9

Sự đầu tư và chuyên nghiệp của Quang Dũng trong liveshow lần này là điều khiến các nữ đồng nghiệp rất hào hứng tham gia. Chương trình do Phạm Hoàng Nam làm đạo diễn, sẽ khắc họa hình ảnh cũng như vẽ nên một chân dung, chặng đường 20 năm ca hát của ca sĩ Quang Dũng.

Le Quyen - Thanh Thao than thiet khi di tap cho liveshow Quang Dung - Anh 10

Theo tìm hiểu của phóng viên, hiện tại vé liveshow tại nhà hát Hòa Bình đã được bán gần hết. Người phụ trách phòng vé cho biết hiện tại chương trình còn vé ở trên lầu.

Photo: Tiên Nguyễn

Theo Phụ Nữ TP.HCM
Cha mẹ cần hình thành thói quen tự giác học cho trẻ. Ảnh minh họa.

Bí kíp giúp con tự giác học

GD&TĐ - Để giúp con hình thành thói quen tự giác học, các bậc cha mẹ có thể tham khảo gợi ý của chuyên gia dưới đây.