Lê Quốc Vượng dẫn dắt đội bóng đầu tiên của vùng Tây Bắc

GD&TĐ -Cựu danh thủ Lê Quốc Vượng nhận lời dẫn dắt CLB Hoà Bình - đội bóng đầu tiên của khu vực Tây Bắc.
Cựu danh thủ Lê Quốc Vượng (trái) dẫn dắt CLB Hoà Bình.
Cựu danh thủ Lê Quốc Vượng (trái) dẫn dắt CLB Hoà Bình.

Hợp đồng giữa cựu hậu vệ thép của đội tuyển quốc gia Việt Nam với đội bóng vùng núi Tây Bắc có thời hạn 1 năm.

Đội lấy sân vận động tỉnh Hoà Bình làm sân nhà và sẽ ra chơi tại giải hạng Nhì quốc gia 2021.

“Mục tiêu của chúng tôi là trụ hạng ở giải hạng Nhì quốc gia 2021 và sẽ cố gắng góp mặt sân chơi hạng Nhất trong vòng 5-7 năm tới”, ông Nguyễn Xuân Hiển - Chủ tịch CLB Hoà Bình nhấn mạnh: “Đội bóng sẽ không đi mượn, đi mua cầu thủ mà đi lên bằng thực lực của chính mình”.

Để đạt được mục tiêu đề ra, thời gian tới UBND tỉnh Hoà Bình và nhà tài trợ chính Next Media sẽ xây dựng trung tâm đào tạo bóng đá trẻ tại thành phố Hòa Bình, để uyển chọn, đào tạo con em vùng cao Tây Bắc có niềm đam mê với bóng đá.

Về phần huấn luyện viên Lê Quốc Vượng cho biết, bản thân đang có công việc kinh doanh tốt, nhưng với niềm đam mê bóng đá cháy bỏng đã nhận lời dẫn dắt đội bóng vùng Tây Bắc.

“Tôi luôn cầu thị, thường xuyên học hỏi kinh nghiệm từ các huấn luyện viên đi trước. Tôi cũng thường xuyên trao đổi với Văn Quyến để nghe góp ý của anh ấy cho vị trí tiền đạo”, cựu tuyển thủ Việt Nam chia sẻ.

Ukraine lấy gì để phản công mùa xuân?

Ukraine lấy gì để phản công mùa xuân?

GD&TĐ - Máy bay chiến đấu và xe tăng phương Tây cung cấp sẽ tới muộn nên Quân đội Ukraine sẽ gặp nhiều khó khăn trước Nga trong cuộc phản đầu mùa xuân.
Chị Quỳnh Liên và độc giả nhí đến thư viện

Thư viện yêu thương

GD&TĐ - Một tháng trở lại đây, trẻ em phố Hoàng Liên (phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm) không còn tìm chỗ chơi trong những ngày cuối tuần...
Các đại biểu cắt băng khánh thành, chính thức khai trương Phố đi bộ Hai Bà Trưng. (Ảnh: Hoàng Hải).

Khai trương Phố đi bộ tại Huế

GD&TĐ - Phố đi bộ với mức đầu tư gần 100 tỷ đồng nhằm tiếp tục thực hiện mục tiêu đưa TP Huế trở thành điểm đến về đêm năng động, thú vị và đặc sắc.
Cắt amidan có gây suy giảm miễn dịch?

Cắt amidan có gây suy giảm miễn dịch?

GD&TĐ - Khi bác sĩ chỉ định cắt amiđan để bảo vệ sức khỏe, hầu hết người bệnh đều e ngại sợ ảnh hưởng tới hệ miễn dịch hay các biến chứng sau phẫu thuật.