Lê Kiều Như đã sinh con gái đầu lòng

Hiện, Lê Kiều Như và con gái vẫn đang ở lại 1 bệnh viện phụ sản nổi tiếng ở TP.HCM để tiện cho việc các bác sĩ theo dõi tình hình sức khỏe của 2 người.
Lê Kiều Như đã sinh con gái đầu lòng

Sau hơn 1 năm gần như vắng bóng hoàn toàn khỏi showbiz, Lê Kiều Như bất ngờ lên báo tiết lộ cô sắp tổ chức hôn lễ với bạn trai lâu năm - nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy. Tuy nhiên, kế hoạch đám cưới của 2 lại hoãn lại vì họ đang đón chào niềm vui mới - Lê Kiều Như mang thai con đầu lòng.

Lê Kiều Như sinh con
Lê Kiều Như rất tự tin khi thường xuyên khoe bụng bầu trong trang phục bikini gợi cảm

Mới đây, chồng tác giả "Sợi Xích" vừa khéo léo tiết Lê Kiều Như đã hạ sinh con gái đầu lòng ở bệnh viện tại TP.HCM kèm hình ảnh "Vui lòng không làm phiền, mẹ đang cho con bú". Lê Kiều Như đồng thời cũng tiết lộ với báo giới rằng cô đã hạ sinh con gái vào trưa ngày hôm nay (26/6/2015). Hai người đều mẹ tròn con vuông và cô công chúa nhỏ nhà Lê Kiều Như nặng 3kg.

Lê Kiều Như sinh con

Chồng Lê Kiều Như khéo léo thông báo vợ anh vừa sinh em bé

Là người rất kỹ lưỡng trong việc giữ dáng và chăm sóc bản thân nhưng Lê Kiều Như từng tiết lộ cô sẽ nuôi con bằng sữa mẹ sau sinh mà không lo bị hỏng ngực. Người đẹp cũng gặp không ít khó khăn khi mang thai con đầu lòng nhưng Lê Kiều Như vẫn cố gắng vượt qua tất cả vì mong sớm được "lên chức" mẹ. 

Lê Kiều Như từng tâm sự: "Thời điểm 3 tháng đầu tiên mang bầu là tôi cứ bị hành suốt, đến 3 tháng giữa thì sức khỏe ổn định, giờ đến khoảng thời gian 3 tháng cuối tôi luôn có cảm giác nôn nao, nặng nề, đi ngủ em bé đạp liên tục, lo lắng, hồi hộp, chẳng có đêm nào ngủ ngon, nhưng nghĩ tới ngày con chào đời là tôi hạnh phúc vô cùng, cứ đếm từng ngày vậy đó".

Theo afamily
Ronaldo muốn mua một đội bóng La Liga?

Ronaldo muốn mua một đội bóng La Liga?

GD&TĐ - Cristiano Ronaldo lên kế hoạch kéo dài sự nghiệp ‘quần đùi áo số’ thêm tối đa 3 mùa giải nữa rồi treo giày và mua lại một câu lạc bộ bóng đá.