Lễ khai giảng trực tuyến đầu tiên tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

GD&TĐ - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân vừa tổ chức Lễ khai giảng đại học chính quy khóa 63 theo hình thức trực tuyến trên trang fanpage chính thức của nhà trường.
PGS.TS Phạm Hồng Chương đánh trống khai giảng năm học 2021-2022.
PGS.TS Phạm Hồng Chương đánh trống khai giảng năm học 2021-2022.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS.TS Phạm Hồng Chương, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến 6.000 tân sinh viên K63 đã tin tưởng và lựa chọn nhà trường là nơi tiếp tục hành trình học hỏi và khám phá những tri thức mới.

PGS, Hiệu trưởng nhắn nhủ: Việc trở thành sinh viên đại học sẽ là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời và sự nghiệp, là khởi đầu của một hành trình mới đầy thú vị. Các tân sinh viên hãy luôn trau dồi bản lĩnh, kiến thức để vững bước trong thời đại công nghiệp 4.0, sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu.

Lễ khai giảng trực tuyến đầu tiên tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân ảnh 1

PGS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và GS.TS Trần Thị Vân Hoa - Phó Hiệu trưởng tặng hoa và trao giấy khen của Hiệu trưởng cho những sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ tuyển sinh.

Thay mặt các tân sinh viên, Lương An Khanh - lớp kiểm toán chất lượng cao K63 - xúc động bày tỏ: Được trở thành sinh viên một trường đại học danh giá là ước mơ, là mục tiêu phấn đấu của nhiều bạn trẻ trong suốt 12 năm học. Chúng em rất vui và tự hào khi những nỗ lực của mình ngày hôm nay đã được đền đáp để chính thức trở thành tân sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, nơi giúp chúng em tiếp cận với nguồn tri thức mới, cách làm việc khoa học, trau dồi các kỹ năng cần thiết, nơi chúng em rèn luyện đẻ trở thành những công dân có ích cho đất nước.

Tại buổi lễ, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã chúc mừng và trao giấy khen của Hiệu trưởng cho những sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ tuyển sinh vừa qua.