Lễ hội nông sản tỉnh Gyeonggi-do (Hàn Quốc) tại Hà Nội

GD&TĐ - Chiều nay 22/9 tại Hà Nội đã khai mạc Lễ hội nông sản của tỉnh Gyeonggi-do (Hàn Quốc), nhằm giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp sạch tới người dân Thủ đô. 
Đại diện tỉnh Gyeonggi-do giới thiệu về các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao
Đại diện tỉnh Gyeonggi-do giới thiệu về các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao

Nhiều năm trở lại đây thực phẩm Hàn Quốc không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam, thực phẩm Hàn Quốc không những được người tiêu dùng Việt biết đến mà còn được ưa chuộng tại Việt Nam. Trong đó, Gyeonggi-do có nguồn tài nguyên về thực phẩm còn được đánh giá rất cao về số lượng cũng như chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng.

Nguồn thực phẩm tại Gyeonggi-do được cung cấp cho canteen các trường THCS, THPT – một trong những nơi mà chính phủ Hàn Quốc kiểm định rất nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm lên đến 90%. Bên cạnh đó chính sách của Gyeonggi-do về thực phẩm cũng được đề cao, khi khách hàng mua thực phẩm có bất kỳ vấn đề gì cho dù nguyên nhân từ bên bán hay bên mua đều có thể đổi trả tại các cửa hàng cung cấp thực phẩm Gyeonggi-do.

Ngay sau Lễ cắt băng khởi động chuỗi hoạt động quảng bá nông sản tỉnh Gyeonggi-do tại Aeon Mall Long Biên, các chương trình biểu diễn giao lưu văn hóa nghệ thuật được tổ chức với sự góp mặt của các nghệ sỹ đến từ Hàn Quốc và Ca sỹ Hari Won trong các ngày từ 22/09 đến 30/09/2017 tại các siêu thị trên địa bàn Hà Nội như: Aeon Mall Long Biên, Lotte Mart Đống Đa, K-market Keang nam, K-market Golden Palace, toàn bộ các hệ thống chuỗi cửa hàng K-market trên địa bàn Thành phố Hà Nội.