Lật container, người dân giúp tài xế thu gom 30 tấn hoa quả

Trời mưa, đường trơn nên một xe container chở khoảng 30 tấn dừa bị lật ở Hà Tĩnh. Người dân xung quanh đã thu gom và sắp xếp lại lượng hoa quả trên giúp tài xế.

Người dân giúp lái xe thu gom hoa quả bị lật. Ảnh: Báo Pháp Luật
Người dân giúp lái xe thu gom hoa quả bị lật. Ảnh: Báo Pháp Luật

Khoảng 16 giờ 45 ngày 10/1, trên QL1A, đoạn qua ngã ba xã Thạch Long (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh), một xe container mang biển số tỉnh Tiền Giang chở khoảng 30 tấn dừa lưu thông theo hướng Bắc – Nam bị lật ngang giữa đường.

Sau khi xe bị lật, khoảng 30 tấn dừa được bọc trong bao bì và hộp giấy đổ ngổn ngang giữa đường. Tài xế bị thương ở chân, được người dân đưa đi bệnh viện sơ cứu, báo Giao thông đưa tin.

Sau khi xảy ra sự cố, khoảng 10 người dân (chủ yếu là trung niên và thanh niên) sống gần đó đã không “hôi của” mà ra thu gom, sắp xếp lại số dừa bị tràn giữa đường lại một chỗ ngay ngắn giúp tài xế. Khi trời mưa, họ lấy bạt ra che trên những thùng giấy đựng dừa để không bị ướt, hư hỏng, báo Pháp luật đưa tin.

Công an huyện Thạch Hà cũng có mặt phân luồng giao thông, điều xe cứu hộ tới cẩu container, giải phóng hiện trường.

Theo Doanh Nghiệp

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

TS Phan Văn Hồ Nam báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ.

Tìm ra 14 dược chất ngụy tạo trong dược liệu

GD&TĐ - Các nhà khoa học đã tiến hành sàng lọc các dược chất giảm đau, chống viêm trong các sản phẩm thuốc đông y có nguy cơ ngụy tạo - cho vào bài thuốc từ nguồn khác, không phải dược liệu.

Minh họa/INT.

Cùng viết tiếp bản trường ca

GD&TĐ - Hòa cùng niềm vui hân hoan của toàn dân tộc kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2025) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2025), ngành văn hóa cũng vừa tổ chức lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống (28/8/1945 - 28/8/2025).