Lao người vào xe tải tử vong tại chỗ

Khoảng 8 giờ ngày 16/4, tại Quốc lộ 1 (đoạn thuộc thôn Tân Đảo, xã Ninh Ích, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa), một người đàn ông bất ngờ lao vào xe đầu kéo và bị cán chết tại chỗ. Người đàn ông được xác định là N.K.P. (trú tại huyện Krông Pak, Đắk Lắk).
Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Theo người nhà nạn nhân, trước đó ngày 15/4 anh P. xuống chơi nhà em vợ ở huyện Cam Lâm (Khánh Hòa). Đến sáng 16/4, anh P. được người em vợ chở bằng xe máy ra nhà người thân ở thị xã Ninh Hòa chơi.

Đi tới trước quán bán hàng ăn ở thôn Tân Đảo, anh P. cùng người em vợ dừng xe để mua bánh mỳ. Khi người em vợ đang đứng trả tiền cho người chủ quán thì đột nhiên anh P. cầm theo chiếc bánh mỳ vừa mua được lao vào bánh sau, xe đầu kéo đang chạy theo hướng ra Bắc. Anh P. bị xe đầu kéo cán chết tại chỗ.

Vụ việc đang được Công an thị xã Ninh Hòa điều tra, làm rõ.

Theo PLO
Thủ tướng phát biểu kết luận Hội nghị. Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng nhờ đăng ký dự thi trực tuyến

GD&TĐ -“Đặc biệt là Bộ GD&ĐT, triển khai đăng ký dự thi trực tuyến cho gần 1 triệu thí sinh, đạt 93,1%, tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng chi phí cho người dân. Rất thiết thực!”, Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại Hội nghị sơ kết 6 tháng năm 2022 thực hiện Đề án 06, hôm 9/8.